Skip to content

Giới trẻ rộ mốt đeo bao cao su cho “dế”

January 17, 2011

Nhũng chiếc bao cao cu được đặt trong những túi nilon trong suốt với đủ loại màu sắc, hương vị sẽ được các bạn trẻ móc vào điện thoại làm điệu.

Tìm những móc điện thoại hình ngộ nghĩnh, dễ thương luôn là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, gần đây, giới trẻ lại rộ lên trào lưu đeo bao cao su trên điện thoại. Nhũng chiếc bao cao cu được đặt trong những túi nilon trong suốt với đủ loại màu sắc, hương vị sẽ được các bạn trẻ móc vào điện thoại làm điệu.

Tìm hiểu về trào lưu này, một số bạn trẻ chia sẻ trên các diễn đàn tuổi teen cho hay, những chiếc bao cao su kiểu này đã được bày bán công khai ngay tại các cửa hàng điện thoại tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc). Mới đầu, nó được các bạn trẻ đi du lịch mua về làm quà. Sau đó, nó trở thành một thứ đồ trang trí cho điện thoại rất được yêu thích nên một số chủ hàng đã nhập về.

Nói về cách làm điệu cho điện thoại độc đáo của mình, giới trẻ cho rằng đó là “sự tươi mới”, “phong cách trẻ”, “thể hiện cá tính và đẳng cấp”… Còn các bạn trai thì tếu táo cho rằng, nó sẽ được sử dụng cho những khi khẩn cấp! Một cô bạn chia sẻ chân thành: “Thế hệ 8X của chúng tôi khi nhắc về 3 từ bao cao su còn là cả một sự ngại ngùng e thẹn. Thế nhưng với các em 9X hiện nay, họ nhắc đến bao cao su một cách hồn nhiên, nhìn nhận nó bạo dạn và không hề e ngại

Tuy nhiên, điều đáng nói là những chiếc bao cao su đủ màu sắc sặc sỡ này đều không ghi tên nhà sản xuất, hạn sử dụng hay bất cứ thông tin gì cho người tiêu dùng. Bởi vậy, việc đeo bao cao su trên dế yêu của các bạn trẻ để làm một thứ đồ chơi, trang trí thì được. Tuyệt đối không nên sử dụng chúng trong khi quan hệ. Vì không có gì đảm bảo chất lượng ở những chiếc bao cao su này.


Advertisements
One Comment leave one →
  1. tấn permalink
    February 5, 2011 10:28 am

    chỉ những người mất dạy mới có trò chơi kiểu này . đây không phải là cách để thể hiện văn hóa và tính cách hay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: