Skip to content

Thiếu nữ bị tạt axit gần ngày cưới

January 15, 2011

Bánh xe trước của người đó chạm vào chân, chị C tưởng người quen nên định cất tiếng chào. Bỗng nhiên… chị thét lên đau đớn!

tat axit, tat axit vao vung kin cua vo, tat axit vao cho kin, tat axit vao vo, tat axit o dong nai

Ngày 14-1-2011, Viện Bỏng Quốc gia tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị C (SN 1988, trú tại xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) với vết bỏng a xít 2% vùng mặt, tai, cổ.

Theo lời kể của thiếu nữ bị tạt axit : Khoảng 20h ngày 8-1-2011, chị đang ở nhà thì chồng sắp cưới đến chở chị đi đám cưới. Hai người vừa đi vừa chuyện trò thân mật, đến đầu làng Vàng (xã Yên Bình), chị thấy một thanh niên đi xe máy vượt lên ở phía bên phải xe của chị.

Chị C bị kẻ lạ ném a xít vào mặt khi sắp đến ngày cưới. Thieu nu bi tat axit

Bánh xe trước của người đó chạm vào chân chị. Chị tưởng người quen nên định cất tiếng chào. Bỗng nhiên, người đó cầm một túi bóng ném mạnh vào mặt chị rồi nhấn ga bỏ chạy. Chị đau đớn thét lên và không biết gì nữa.

Chị C – Thieu nu bi tat axit – khẳng định: “Từ trước đến giờ, tôi không có thù oán hay mâu thuẫn với ai nên loại trừ khả năng bị trả thù do các mối quan hệ của tôi. Hôm đó, tôi ngồi sau xe máy và bịt kín mặt nên không hiểu có phải bị trả thù nhầm hay không? Tôi mong cơ quan CA vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ vụ việc trên”.

Bà Nguyễn Thị Quyến, mẹ chị C – chia sẻ: “Cháu C là con thứ hai của tôi. Cháu làm công nhân thêu ở Ninh Bình, còn chồng sắp cưới của cháu làm thợ đục. C có nhiều người đến tìm hiểu nhưng cháu không ưng thuận ai cả.

Tháng 8-2010, cháu chính thức nhận lời yêu và gia đình chúng tôi đang dự định đến ngày 20-12 (Âm lịch) là tổ chức cưới cho cháu. Đồ khô và một số đồ dùng phục vụ đám cưới chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Vậy mà sự việc đau lòng này lại xảy ra…”.Hiện chị C đã trải qua một lần phẫu thuật ghép da.

Vụ việc đang được cơ quan CA điều tra, làm rõ.

Click để xem “Thiếu nữ bị tạt axit gần ngày cưới”

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: