Skip to content

Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang vừa xinh đẹp vừa đáng sợ

January 12, 2011

Bộ phim về nàng Mộc Quế Anh, Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang vừa xinh đẹp vừa đáng sợ của cô. Cùng chiêm ngưỡng Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang

Bộ phim Dương Môn nữ tướng : Quân lệnh như sơn do đạo diễn Trần Huân Kỳ chỉ đạo đang gấp rút quay tại Nội Mông. Vừa qua, đoàn làm phim cho ra mắt tạo hình  mới của Trương Bá Chi, lấy từ đoạn Mộc Kha Trại ép hôn. Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang – Trương Bá Chi mặc bộ áo cô dâu đỏ, nhưng tay lại cầm một con dao sắc nhọn, khuôn mặt tức giận, ép Dương Tôn Bảo (Nhậm Hiên Tề) bái đường thành thân. Mặc dù bị thương trong lần quay trước nhưng lần này Trương Bá Chi sẽ hết sức cẩn thận và cô không hề lo lắng hay sợ hãi khi hồi tưởng về lần bị thương trước.

truong ba chi 10

truong ba chi 9

truong ba chi 8

truong ba chi 7

Bộ phim Dương Môn nữ tướng Quân lệnh như sơn do nhiều công ty điện ảnh hợp tác sản xuất với sự tham gia của các diễn viên lớn của điện ảnh Trung Quốc như Nhậm Hiền Tề, Trương Bá Chi, Lưu Hiểu Khánh, Trịnh Phối Phối và ngoài ra còn có một diễn viên nữ chuyên võ thuật của Nhật Bản Yukari Oshima… và do Thành Long trực tiếp làm giám chế dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Huân Kỳ. Nữ tướng khăn vải Mộc Quế Anh không chỉ dũng cảm, mà còn rành việc xuất quân ra chiến trường đánh giặc. Câu chuyện tình yêu giữa cô và Dương Tôn Bảo do Nhậm Hiền Tề đóng cũng chính là một phần chủ yếu của phim.

truong ba chi 5

truong ba chi 6

truong ba chi 4

truong ba chi 3

truong ba chi 2

truong ba chi 1

Những bức ảnh hé lộ đoạn Mộc Kha Trại ép hôn cho người xem khám phá về tạo hình Mộc Quế Anh với trang phục cầu kỳ của một tân nương. Trước đó đoàn cũng cho hé lộ tạo hình dũng mãnh của Nhậm Hiền Tề khi ra chiến trường. Có thể thấy hai người quả là một cặp ăn ý.

truong ba chi

Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang

Truyện phim lấy bối cảnh thế kỉ thứ 10 trước CN, thời Bắc Tống, Năm Tống Nhân Tông, hoàng đế say mê nữ sắc, không màng chính sự, trong triều gian thần hoành hành, chiến tranh loạn lạc liên miên kéo đến ngoài biên cương, chiến sự không ngừng, dân chúng không có cách nào mưu sinh. Nước Tây Hạ thấy tình thế thuận lợi, liền xuất binh tiến đánh Trung nguyên, âm mưu cướp đoạt giang sơn Đại Tống. Các binh hùng tướng hổ của nhà họ Dương đều đã ra trận và hi sinh tại chiến trường, chỉ còn sót lại Dương Tông Bảo trấn ngoài biên cương. Gian thần họ Bàng (thái sư) có ý hãm hại Dương Tông Bảo nên đã không xuất binh đi cứu giúp, hại Dương Tông Bảo chết vô cùng thảm thương. Vợ Dương Tông Bảo là Mộc Quế Anh nén nỗi đau mất chồng, mang theo cả đoàn quả phụ nhà họ Dương cầm binh ra trận, một cảnh chiến trường đầy máu lửa mở ra trước mắt…

truong ba chia

Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang

Đạo diễn Trần Huân Kỳ tiết lộ, công tác chuẩn bị kịch bản cho Dương môn nữ tướng kéo dài 10 năm với kinh phí đầu tư vào khoảng 100 triệu nhân dân tệ. Trương Bá Chi sẽ vào vai Mộc Quế Anh, vai chủ chốt của bộ phim. Cô cũng sẽ có nhiều trận giao đấu kịch liệt với nhân vật của bậc đàn chị trong làng điện ảnh Lưu Hiểu Khánh. So với các diễn viên cùng thời, hai người có thể được xem là “có cân lượng”, lần này cùng nhau “đối đầu”, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim kinh điển. Trên sân khấu, từng tạo hình của nhân vật chính thức được hé lộ nhưng vai diễn Mộc Quế Anh của Trương Bá Chi luôn được giới truyền thông quan tâm chú ý nhất. Với hình ảnh cưỡi bạch mã, tay cầm đao dài đầy uy thế, Trương Bá Chi hoàn toàn mãn nguyện với sự chăm chút công phu của đơn vị sản xuất dành cho tác phẩm tái xuất của mình.

Bấm đây xem Trương Bá Chi lộ hình ảnh cổ trang

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: