Skip to content

Trải lòng nỗi đau bị chém sau ly hôn

January 12, 2011

Nỗi đau bị chém sau ly hôn , bị chồng phản bội, chị Trần Thị Tâm liên tục phải hứng chịu nhiều màn “khủng bố” tinh thần. Đỉnh điểm mà người phụ nữ này phải chịu là nỗi đau bị chém sau ly hôn do em vợ mới của chồng cũ gây ra.

PV đã có mặt tại nhà của chị Trần Thị Tâm (SN 1968, xã Hắc Dịch, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) – nạn nhân của vụ “khủng bố” – để tìm hiểu ngọn nguồn sự việc.

nan nhan

Nỗi đau bị chém sau ly hônChị Tâm đang trình bày với phóng viên.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ bị truy sát vào đêm ngày 25/12/2010, chị Tâm kể lại: “Lúc đó tôi đang ở nhà thì có hai thanh niên vẻ mặt hung hãn xông vào dùng tuýp sắt phang loạn xạ. Những người hàng xóm can ngăn cũng bị hai đối tượng trên đánh bị thương.

Ảnh minh hoạ

Nỗi đau bị chém sau ly hôn – Mặc cho tôi quỳ lạy van xin nhưng hai tên côn đồ vẫn không tha, bọn chúng dùng dao đâm liên tiếp vào lưng tôi cho đến khi tôi gục ngã”. Chị Tâm được người dân đưa đi cấp cứu. Trước khi vụ việc xảy ra khoảng 10 phút, chị Tâm nhận được tin nhắn từ số điện thoại 0188336xxxx với nội dung: “Mày muốn thành con qủy không có lỗ mũi không Tâm? Mày liệu hồn với tao”.

Vụ hành hung vào ngày 25/12 vừa qua chỉ là một trong những nhiều vụ mà người phụ nữ này phải hứng chịu sau khi ly dị chồng. Trước vụ truy sát trên khoảng nửa tháng, khi đang ở nhà thì ông Đ (chồng cũ của chị Tâm) cùng em trai của ông này xông vào nhà đập phá đồ đạc, đe dọa tính mạng mẹ con chị Tâm.

Khi công an đến nơi các đối tượng này vẫn tiếp tục quậy phá. Cũng theo chị Tâm, cách đây 7 tháng, khi đang ngủ, chị và các con bất ngờ hứng chịu một “cơn mưa xăng” từ phía ngoài dội vào nhà. Rất may không có tàn lửa bám vào.

Trước những vụ “khủng bố” trên, chị Tâm đã bán tống bán tháo căn nhà và tá túc tại nhà người em ruột ở xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) nhưng vẫn không yên.

Theo Công an huyện Tân Thành, chị Tâm đã ly dị với ông Đ từ năm 2009. Ngay sau đó ông Đ cưới và đưa bà M về sống trên phần đất đã được Tòa án phân chia, sát vách với nhà chị Tâm.

Theo chị Tâm, khi còn chung sống với nhau, ông Đ đã có “quan hệ” với bà M: “Vì con nên tôi đã âm thầm chịu đựng sự phản bội của chồng. Tôi đã từng uống thuốc sâu tự tử nhưng may mắn được cấp cứu. Những tưởng rằng ông Đ sẽ thay đổi nhưng ông ta vẫn ngang nhiên chung sống với người tình ngay lúc tôi đang còn cấp cứu trong bệnh viện. Do không chịu nổi, tôi đã quyết định làm đơn ly dị và nhận nuôi mấy đứa con đang tuổi ăn học” chị Tâm kể lại.

Nỗi đau bị chém sau ly hôn – Cũng theo chị Tâm, người nhắn tin hù dọa chị trước khi bị nhóm thanh niên đâm trọng thương chính là bà M. Sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an huyện Tân Thành xác định hai đối tượng tham gia vụ truy sát chị Tâm là Huỳnh Thanh Hoàng (SN 1981, em ruột bà M) và Nguyễn Văn Nở (SN 1983, cùng ngụ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành). Hoàng là người trực tiếp chém trọng thương chị Tâm còn Nở là người gây thương tích cho những người can ngăn.

Bấm đây xem nỗi đau bị chém sau ly hôn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: