Skip to content

Đám cưới của hoa hậu quý bà

January 9, 2011
tags: , , , ,

Hơn vợ 14 tuổi, chú rể Hoàng Châu vẫn không ngần ngại trao cho Kim Hồng những nụ hôn âu yếm trong lễ rước dâu sáng 9/1 tại TP HCM. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, doanh nhân thành đạt và Quý bà được yêu mến của Mrs World 2005 đã tìm được bến bờ hạnh phúc.

hoa hau quy ba, hoa hau quy ba hoang thi yen, hoa hau quy ba viet nam, hoa hau quy ba the gioi

Kim Hong
Chú rể Hoàng Châu hiện là Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM. Anh từng là lính biệt động Sài Gòn. – dam cuoi hoa hau quy ba
Kim Hong
Kim Hồng và cậu con trai 14 tuổi. Chị mãn nguyện khi con trai đồng thuận với quyết định của mình. – dam cuoi hoa hau quy ba
Kim Hong
Hôn lễ được cử hành tại nhà mẹ Kim Hồng. Sau lần tan vỡ nhân duyên, Kim Hồng từng dự định ở vậy nuôi con, nhưng tình cảm chân thật của Hoàng Châu đã khiến chị xúc động.
Kim Hong
Cô dâu – chú rể lạy tạ nhạc mẫu. – dam cuoi hoa hau quy ba
Kim Hong
Kim Hồng ra mắt mẹ chồng. Mẹ chú rể đã cao tuổi nhưng còn rất minh mẫn và tỏ ý rất hài lòng về cô con dâu đủ công dung ngôn hạnh.
Kim Hong
Khi trao nhẫn, chú rể tranh thủ bày tỏ tình yêu với cô dâu.
Kim Hong
Cô dâu luống cuống khi trao nhẫn cho chú rể.
Kim Hong
Vừa cười hạnh phúc…
Kim Hong
… cô dâu đã bật khóc vì xúc động.
Kim Hong
Chú rể phải liên tục động viên tinh thần vợ.

Click để xem “Đám cưới của hoa hậu quý bà”

Advertisements
One Comment leave one →
 1. January 10, 2011 9:25 am

  Tôi đã đọc bài viết “Nguời vợ vô luơng tâm”và Nguời đàn ông đuợc giải thoát” và “Lòng dạ đàn bà”thì tôi không phải suy nghỉ nhiều về bài viết này vì với nhiều tình tiết,nội dung quá phi lý.Bài viết hoàn toàn lên án vợ cũ của ông Lê Hoàng Châu là bà Lưu Kim Sang,để đánh bóng thêm tên tuổi của ông Lê Hoàng Châu-Một chủ tịch Hiệp Hội bất động sản mà báo chí ca ngợi là nguời đàn ông “lịch lãm và thành đạt” thì giờ đây đọc bài viết này tôi có cảm nhận rằng ông còn phải thêm là một nguời đàn ông “nhân hậu,nhẫn nhục và hi sinh”.

  Tấc cả mọi nguời có quan tâm đến câu chuyện của ông Lê Hoàng Châu, thì tôi nghĩ cũng giống như tôi,khi đọc bài viết này hoàn toàn phản cảm với ông Lê Hoàng Châu,đã thấy rõ con nguời thật của ông Châu,một con nguời mà truớc đây mọi nguời hết lòng ca ngợi,là nguời thành đạt,có khả năng thuyết phục ,trong giới kinh doanh bất động sản ai cũng nể phục.Nhưng đến bây giờ, qua những sâu chuỗi lại những chuyện của ông Châu thì ông Châu là một nguời sống vô luơng tâm và vô trách nhiệm,coi thuờng những luân thuờng ,đạo lý.Ông Châu vì tiền tài danh vọng,sắc đẹp đã phũ nhận tấc cả những gì trong quá khứ những gì ông cho là xấu xa,không xứng đáng với tầm cở một chủ tịch hiệp hội bất động sản bằng cách ông đã bỏ rơi hai đứa con chung với bà Sang vì cho rằng đó là những đứa con hư đốn và phũ nhận sự hi sinh, nhẫn nhục của bà Sang vì bà không còn xứng tầm với ông nữa và tự gán ghép cho bà Sang nhiều tội dang như gạt tiền,đầu đọc cha mẹ chồng,dạy hư các con .v.v.

  Nếu nói về giáo dục con cái thì trách nhiệm của một nguời cha,ông Châu đã để ở đâu nó nằm ở vị trí nào?.Ông cho rằng ông “thành đạt”,cái “thành đạt”của ông là ông bỏ mặc các con của ông và quy hoàn toàn trách nhiệm cho bà Sang đã dạy con hư sao?Để ông yêu thuơng con của hoa hậu quý bà ư!?Cái “thành đạt” của ông là ông đã tạo cho các con của ông sống trong thù hận ư?!Thù hận chính ông Châu hai con thù hận bà Sang mà hiện nay chúng lại sống với bà Sang sao?!

  Tôi cũng xin nói thêm cha mẹ của ông Châu là cán bộ hưu trí với bản lĩnh của ông Châu,cùng với các anh em ruột của ông Châu,thì bà Sang một nguời phụ nử gốc thôn quê,ít học,làm nội trợ trong gia đình ông Châu suốt 28 năm nay,thử hỏi,bà Sang có đủ bản lĩnh để làm những việc tồi tệ như bài viết đã nêu không?Bà Sang đầu độc cha chồng,sống không ra gì mà đuợc bình yên tại nhà ông Châu sao?Bà Sang có đủ thông minh,bản lĩnh để mưu toan,tính toán,qua mặt một ông Lê Hoàng Châu-Chủ tịch Hiệp Hội bất động sản như thế sao?Tôi nghĩ bà Sang không có khả năng làm điều đó.Trong truờng hợp bà Sang có làm những điều tệ bạc như thế thì tại sao bà vẫn sinh sống tại căn nhà của gia đình ông Châu,một nguời phụ nử như vậy mà lừa đuợc ông Châu-một Chủ tịch Hiệp Hội bất động sản trên 22 tỷ đồng,thật là một điều phi lý.Tôi nghĩ đây là những câu hỏi tôi nêu ra không cần trả lời.

  Về vẫn đề tài sản :tôi nghỉ bà Sang không cần phải giải thích,tôi nghĩ,tác giả bài viết này còn hạn hẹp về kiến thức xã hội vì tài sản trong thời kỳ hôn nhân của vợ chồng là tài sản chung hợp nhất,không kể vợ hoặc chồng là ra,vì mục đích xây dựng gia đình hạnh phúc.Tuy nhiên,khi sự lừa dối của ông Châu không thành,đối với bà Sang việc ly hôn thì tài sản bà Sang có đuợc cũng là điều ai cũng hiểu và đuơng nhiên phải đuợc pháp luật bảo vệ,đó cũng là những gì bà Sang dành lại cho chút ít cuối cùng cho hai con của Bà.

  Bài viết cũng đề cập đến câu chuyện tình cảm của ông Châu,đọc qua phần này tôi không khỏi buồn cuời vì không ngờ bà Sang lại là nguời quá “bản lĩnh” như thế,tuớc đoạt tài sản của ông Châu,tuớc đoạt luôn phần tài sản nguời yêu ông Châu là bà Trinh,nghe qua tôi nghĩ bà Sang cũng phải là một nguời phụ nữ có tầm cỡ như ông Châu mới có đủ sức đối đầu và làm nhiều điều phi lý đối với ông Châu-một Chủ tịch Hiệp Hội bất động sản Thành Phố như bài viết đã nêu.Tôi nghĩ,ông Châu càng thanh minh cho việc làm của mình thì sự việc càng tồi tệ thêm mà thôi,cái mà nguời đời thuờng gọi:“Vạch áo cho nguời xem lưng” thử hỏi ông Châu lấy làm hãnh diện lắm sao?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: