Skip to content

Diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho tiết lộ kế hoạch năm mới

January 7, 2011

Diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho đã chia sẻ những kế hoạch đầy hấp dẫn của mình trong năm con Mèo này với các fans đấy. Diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Hosinh năm con mèo, và trong năm 2011 này, anh chàng tròn 25 tuổi.

Gần đây, hotboy của Boys Over Flowers đang bận rộn chuẩn bị cho drama mới City Hunter sẽ phát sóng vào tháng 5 tới. Phóng viên của eToday có dịp được phỏng vấn nam diễn viên điển trai này.

dien vien dien trai 4

Khi được hỏi suy nghĩ về những diễn viên khác sinh cùng năm 1987, diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho nói: “Tôi rất vui khi được sinh cùng năm với Han Hyo Joo, Moon Geun Young và những người khác. Tôi hy vọng mỗi người trong chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong năm 2011”. Trong năm qua, các fan của Kdrama đã chứng kiến sự nỗ lực của các ngôi sao cầm tinh con mèo như Han Hyo Joo, Moon Geun Young, Lee Seung Gi…
Về vai diễn chàng thám tử mê gái trong drama mới của đài SBS City Hunter. Về nhân vật của mình, Min Ho cho biết: “Nhân vật mà tôi sẽ đóng trong City Hunter có tính cách đa chiều. Anh ấy là một người ngông cuồng không biết phải làm gì khi một người phụ nữ xinh đẹp tiếp cận anh ta. Tuy nhiên, luôn có một lý do đằng sau mỗi hành động”, qua câu trả lời có thể thấy diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho khá thích thú với vai diễn của mình. Anh chàng nói thêm: “Từ phiên bản gốc manga của City Hunter, nhân vật Ryo Saeba đã cho thấy một cá tính tỏa sáng ở bên ngoài, nhưng bên trong, ông là một người đàn ông đầy bí mật và thương yêu”.

dien vien dien trai 3
Lee Min Ho đóng vai chính trong drama Boys Over Flowers năm 2008 và trở thành ngôi sao hàng đầu chỉ trong 2 năm qua. Chính vì áp lực từ hình tượng bộ phim trước đó mà diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho đã gặp khó khăn khi chọn dự án mới. “Thực sự khó để lựa chọn bộ phim tiếp theo nhưng một khi tôi đã chọn, tôi sẽ tập trung tất cả cho nó. Tôi đưa bản thân mình ra khỏi những áp lực và suy nghĩ tích cực về nỗ lực của mình”- “thiếu gia” của Boys Over Flowers nói.

dien vien dien trai 2

Poster City Hunter do fan làm
“Tôi có nhiều thiếu sót, bởi vậy tôi thực sự mong muốn được làm việc với những bậc tiền bối giỏi giang để có thể dạy bảo tôi làm thế nào để cải thiện chúng”, Lee Min Ho cũng bày tỏ ước muốn được trở thành một diễn viên thực thụ: “Ngay cả khi vai trò của nhân vật không nổi bật, ước mơ của tôi là trở thành một diễn viên có thể chìm đắm vào nhân vật của mình và cố gắng hết sức. Tôi cũng muốn là một diễn viên chân thật không chỉ thích ứng với nhân vật của mình mà còn phải thích ứng với những gì xung quanh anh ta”, đây là mong muốn của Lee Min Ho trong suốt 6 năm qua, kể từ khi là diễn viên.

dien vien dien trai 1

Lee Min Ho có lợi thế khuôn mặt đẹp và vóc dáng cao lớn, được xếp vào hàng “mỹ nam” của xứ kim chi. Khi được hỏi về hình thức ưa nhìn của mình, Lee Min Ho nói: “Tôi không có bất kỳ khiếu nại về ngoại hình của mình nhưng nếu phải chọn 1, thì khuôn mặt của tôi rất dễ béo. Thi thoảng tôi phải quay qua đêm vì nó. Tôi đã cố gắng ăn kiêng và tập thể dục nhưng thật sự rất khó”.

“Mỹ nam” 25 tuổi cũng cho rằng điều mà mọi người cảm thấy thu hút ở anh chính là sự thân thiện: “Tôi nghĩ rằng đó là tính cách thân thiện của tôi. Tôi không chắc lắm vì tôi đã từng ngạc nhiên khi biết một số người nói rằng lần đầu tiên nhìn thấy tôi, trông tôi rất lạnh lùng. Nhưng tôi đã cố gắng để thể hiện rằng tôi là một người thân thiện”.

dien vien dien trai
Cuối buổi phỏng vấn, về ước muốn trong năm mới 2011, Lee Min Ho nói: “Đầu tiên, tôi hy vọng City Hunter sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Ngoài ra, tôi hy vọng sẽ sống khỏe mạnh trong năm nay. Tôi cũng mong sẽ có thật nhiều hạnh phúc cho các fan của mình trong năm 2011 này”.

Bấm đây xem thêm những bức ảnh của diễn viên điển trai màn ảnh Kdrama Lee Min Ho

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: