Skip to content

"Tìm lại giấc mơ" của Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức đổ bộ Hà Nội

January 6, 2011

Ngày 8/1/2011 sắp tới đây, “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức đổ bộ vào Hà Nội với nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Hãy chờ đón “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà

Sau đêm diễn cực kỳ thành công và tạo nên “dư chấn” trong lòng khán giả TP.Hồ Chí Minh, ngày 8/1/2011 sắp tới đây,“Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức đổ bộ vào Hà Nội với nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Nếu khán giả TP.HCM đã được tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc trên cả tuyệt vời thì tại Hà Nội hứa hẹn mọi điều sẽ còn hấp dẫn hơn thế. Những bước nhảy tango, valse hay swing,… hết sức thuần thục và mê hồn của Hồ Ngọc Hà trên nền nhạc những bài Hit đã rất quen thuộc nhưng được hòa âm mới đầy ngẫu hứng, cuốn hút một lần nữa sẽ được tái hiện trên sân khấu, chắc chắn khán giả sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hút từ những vũ điệu đầy “ma thuật” này đâu.

ca nhac

Không khí sôi động từ những tiết mục trình diễn đầy “lửa” của Hà sẽ giúp xua đi cái tiết trời se lạnh của những ngày đầu năm trên đất Hà Thành. Bên cạnh đó, những bản tình ca ngọt ngào cùng sân khấu lung linh, đầy hiệu ứng sẽ đắm chìm khán giá, đặc biệt là các cặp đôi, thăng hoa trong một thế giới muôn cảm xúc. Nhưng không chỉ dừng lại ở tiết tấu nhẹ nhàng, nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà sẽ thức tỉnh người nghe và đem đến những giai điệu mạnh mẽ đầy sôi động.

ho noc ha

ho ngoc ha
Đêm diễn “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội hứa hẹn sẽ còn công phu, chứa đựng nhiều bất ngờ hơn

Lực lượng khách mời tham gia trong đêm diễn sắp tới cũng hứa hẹn “hot” và “chất” không kém. Ngoài những nam ca sĩ đã góp mặt trong đêm âm nhạc tại TP.HCM, “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội sẽ chào đón thêm sự xuất hiện của Lam Trường, Cao Thái Sơn. Hai nhân vật mới này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiết mục thú vị, và hẳn nhiên không thể bỏ qua sự kết hợp đầy ăn cùng Hà nữa.

Lam Trường, Cao Thái Sơn – hai gương mặt đình đám sẽ kết hợp cùng Hà trong đêm 8/1 này

cao thai son

lam truong

Đặc biệt, những cảm xúc yêu thương gửi gắm trong suốt hành trình “Trải nghiệm mái tóc hoàn hảo với dầu xả Sunsilk” thời gian qua sẽ được thăng hoa. Cùng với hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM, đây cũng là đêm dành cho các bạn Hà Nội tìm thấy giấc mơ của mình. Bởi sau gần 30 ngày trải nghiệm dầu xả Sunsilk, những khán giả tham gia chương trình sẽ có cơ hội được chia sẻ cảm nhận và thể hiện nét đẹp hoàn hảo của một “mái tóc điểm 10”.

Và còn rất nhiều điều thú vị, bất ngờ khác đang chờ tại bữa tiệc âm nhạc diễn ra chỉ một đêm duy nhất vào ngày 8/1/2011 tại Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tự tin thể hiện vẻ đẹp của bản thân với mọi người nhé.

Bấm đây để cập nhật thông tin về “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: