Skip to content

Bảo mẫu đánh đập trẻ 3 tuổi ra tòa vào ngày mai

January 6, 2011
tags: , , , , , ,

Cơ quan tố tụng kết luận, hành vi nắm tóc, dội nước vào mặt bé Ngân khi tắm của bảo mẫu Trần Thị Phụng –  Bảo mẫu đánh đập trẻ 3 tuổi phải bị phạt 1-3 năm tù. Đoạn clip trên được quay đúng vào ngày nhà giáo.

bao mau danh dap tre, bao mau bao hanh , bao mau danh dap tre 3 tuoi, tre 3 tuoi tam don

Bảo mẫu đánh đập trẻ 3 tuổi Theo kế hoạch, phiên tòa xét xử vụ án hình sự đối với bảo mẫu Trần Thị Phụng (52 tuổi) về tội “Hành hạ người khác” sẽ được đưa ra xét xử lưu động tại UBND xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương vào ngày 7/1. Cơ quan chức năng cho rằng, đây là vụ án mà tính chất phạm tội lần đầu tiên có trên địa bàn tỉnh nên cần phải phổ biến, giáo dục và và răn đe đối với các hành vi hành hạ người khác, nhất là trẻ em.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, từ đầu năm 2003, bà Trần Thị Phụng tổ chức trông giữ trẻ tại nhà ở ấp Bình Thuận I, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương. Việc giữ trẻ mang tính chất tự phát và không được cơ quan chức năng địa phương cho phép. Trung bình bảo mẫu 52 tuổi này nhận trông giữ 5-10 trẻ (từ 18 đến 36 tháng tuổi) giá 300.000- 500.000 đồng/tháng. Cháu Hồ Thị Thúy Ngân cũng được gửi bà Phụng mức phí 300.000 đồng/tháng.

Với trình độ văn hóa 5/12 có phải là hạn chế để bà Phụng có hành vi vi phạm pháp luật ( ảnh bà Phụng tỏ ra khá bình thản khi xem đoạn clip)
Bà Phụng được cho xem lại đoạn clip ghi lại cảnh bà tắm hành xác bé Ngân. Bảo mẫu đánh đập trẻ 3 tuổi

Khoảng 15h ngày 20/11, bà Phụng tắm rửa, gội đầu cho bé Ngân, do Ngân sợ nước lạnh nên không chịu tắm. Bà này liền buộc bé nằm xuống sàn rửa chén sau nhà, dùng chân đạp lên mông giữ cho bé không vùng vẫy, bỏ chạy rồi dùng ca nhôm trong lu tạt nước liên tục vào mặt bé… Một người dân quá phẫn uất với hành vi này nên đã quay lại clip trong ngày Nhà giáo Việt Nam và đưa lên mạng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bảo mẫu Phụng về hành vi “hành hạ người khác”. Trong quá trình điều tra bà Phụng đã thừa nhận nhiều lần tắm cho bé Ngân bằng hình thức thể hiện qua đoạn clip.

Cơ quan tố tụng xác định, hành vi đối xử tàn ác với người lệ thuộc mình một cách có hệ thống của bà Phụng đã gây ảnh hưởng về thể chất và tinh thần cho bé Ngân… phạm vào tội “hành hạ người khác” với khung hình phạt từ 1 đến 3 năm tù.

Về phía gia đình bé Ngân đã yêu cầu bảo mẫu Phụng bồi thường thiệt hại về tinh thần 5 triệu đồng. Hiện bé Ngân được chăm sóc dạy dỗ tại trường mẫu giáo Hoa Mai 4.

Click để xem bài viết “Bảo mẫu đánh đập trẻ 3 tuổi ra tòa vào ngày mai”

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: