Skip to content

Thiên tài sân cỏ Matthaeus, kẻ đào hoa số 1 nước Đức

December 31, 2010

Khi thi đấu cho các CLB Matthaeus đều có bên mình những mối tình chớp nhoáng. Matthaeus là kẻ đào hoa, chính điều đó khiến anh và Sylvia chia tay.

Matthaeus rất yêu Sylvia, kể cả là cho đến tận bây giờ. Bởi vì, giữa họ là tình bạn từ niên thiếu và nảy sinh thành tình yêu, nên không dễ gì để quên nhau.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh không chia sẻ tình cảm của mình cho những người con gái khác. Vốn luôn rung động trước phái đẹp, Lothar dễ dàng bị những cô gái đẹp đẩy đưa.

Ba năm kể từ sau ngày cưới, Lothar chuyển từ M’Gladbach sang Bayern Munich. Tại đây, ở môi trường mới với những điều kiện vật chất tốt hơn, theo thời gian trong lòng Lothar không chỉ còn hình ảnh Sylvia.

Anh bắt đầu có những mối quan hệ khác. Một số đồng đội cũ tại Bayern kể lại, những hôm không tập luyện đôi khi Matthaeus đi chơi với những cô gái lạ mặt, chứ không về nhà.

Khoảng thời gian ấy kéo dài khá lâu. Điều đặc biệt, Lothar không chỉ cặp kè với một người khác nhau, mà xung quanh anh có rất nhiều cô gái đẹp.

“Đó có thể gồm cả những người hâm mộ cậu ấy. Lothar có thể xem là kẻ đào hoa số 1 đất nước này. Từ trẻ, cậu ấy đã như thế” – một người bạn của gia đình Matthaeus tâm sự.

“Ban đầu, chúng tôi cũng lo ngại Sylvia sẽ phải chịu thiệt thòi khi đồng ý lấy Lothar. Nhưng đó là quyết định của hai người, thật khó để tác động đến họ”.

Những mối tình vụng trộm của Matthaeus rồi cũng đến tai Sylvia. Có một lần, hai người cãi vã rất lâu, Sylvia sau đó không nói chuyện hay liên lạc gì với Lothar trong vài ngày.

Sau đó, chính cô làm lành vì không muốn những đứa con của mình chịu thiệt thòi. Bản thân Matthaeus cũng trở nên “ngoan” hơn.

Tuy nhiên, một thời gian sau khi chuyển đến Italia khoác áo Inter, và ngự trên đỉnh cao thế giới với Tây Đức (VĐTG 1990), bản tính của kẻ đào hoa trỗi dậy trong lòng Matthaeus.

Điều kiện vật chất quá thuận lợi, có nơi ở riêng cách trung tâm huấn luyện Appiano Gentile không xa, lại ở ngay khi vực nổi tiếng của những cuộc tụ tập, Lothar dần đánh mất mình.

Đội trưởng tuyển Đức cặp kè với một vài người mẫu trẻ, ít danh tiếng đang làm việc ở Milano khi ấy. Thậm chí, anh còn dẫn những cô bồ của mình về nhà riêng.

“Anh ta là một kẻ chẳng ra gì. Cuộc sống gia đình không còn có trong suy nghĩ của anh ta nữa, ngoài những cô nàng trẻ đẹp và nóng bỏng” – Sylvia giận dữ và quyết định nhờ tòa án giải quyết đơn li dị.

Nỗ lực hòa giải của tòa án không thành công, Matthaeus và Sylvia đã chính thức li dị để tìm cho mình cuộc sống riêng sau 11 năm sống chung, với hai mặt con.

Bước ra khỏi cuộc sống gia đình với Sylvia, Matthaeus dễ dàng hơn để tạo những mối quan hệ mới. Kết quả, anh gặp và cặp kè với Lolita Morena, một siêu mẫu, diễn viên kiêm dẫn chương trình truyền hình.

Lolita từng chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thụy Sĩ 1982, và đứng thứ 3 chung cuộc trong cuộc thi Hoa hậu thế giới cùng năm đó. Vì thế, Lothar dễ dàng bị người đẹp chinh phục.

Thiên tài sân cỏ Matthaeus, kẻ đào hoa số 1 nước Đức!

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: