Skip to content

Kinh hoàng chuyện bé trai bị luộc sống

December 31, 2010
tags: , , , ,

Kinh hoàng chuyện bé trai bị luộc sống. Một bé trai bị luộc sống trong một hồ địa nhiệt ở New Zealand.

Bé trai bị luộc sống – Cậu bé bị bỏng nặng toàn thân khi nhảy hoặc ngã xuống nước nóng 100 độ C ở khu du lịch Rotorua, Bắc Island.

Các nhân chứng cho biết, họ đã nghe thấy cậu bé gào lên thảm thiết và nhìn thấy da của cậu tróc ra từng mảng. Nạn nhân đã được máy bay đưa tới một trung tâm y tế khẩn cấp tại Bệnh viện Middlemore ở Auckland.

Bé trai bị luộc sống – Vụ việc xảy ra khi bé trai này đang cùng gia đình thăm Công viên Kuirau ở Rotorua. Các hàng rào được dựng quanh hồ và có nhiều biển cảnh báo tại đây.

Một phát ngôn viên bệnh viện cho hay, gia đình nạn nhân đã có mặt ở bên em khi em qua đời.

Anna Kare, một phụ nữ Pháp làm chủ một quán cà phê trong thành phố, kể rằng bà nghe thấy tiếng hét khi đang dạo bộ qua công viên với mẹ chồng và hai con gái. Bà nhìn thấy một cậu bé, có lẽ là anh trai của nạn nhân,- chạy qua công viên với một đứa trẻ trên lưng.

Bé trai bị luộc sống – “Lúc đầu tôi nghĩ chúng đang chơi đùa, nhưng rồi tôi nghe thấy tiếng la hét. Thật khủng khiếp. Cậu bé hét lên: “Tay em, tay em” và sau đó, tôi nhìn thấy da tróc hết ra khỏi tay cậu ấy”.

“Có lẽ, cậu bé này đã leo lên hàng rào rồi nhảy xuống hồ”, Garry Page, một quan chức phụ trách công viên ở Rotorua, cho biết và nói thêm rằng vụ việc đang được điều tra.

Rotorua, tọa lạc ở giữa một cao nguyên địa nhiệt, đã thu hút hàng trăm nghìn du khách mỗi năm tới các mạch nước nóng và các thắng cảnh tự nhiên nơi đây.
Một bé trai bị luộc sống trong một hồ địa nhiệt ở New Zealand.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: