Skip to content

Rùng mình chuyện cha đẻ dùng con gái làm "mồi tình"

December 30, 2010
tags: , , ,

Cha đẻ dùng con gái làm mồi tình. Chuyện dùng con gái làm mồi tình gây bức xúc dư luận.

Hổ cũng không… ăn thịt con

Cháu T gục mặt vào lòng chú ruột.

Dùng con gái làm mồi tình – Hôm 14/12, Trần Thị T (sinh năm 1995 ở Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh) là học sinh lớp 10 đã tố cáo bị chính cha đẻ của mình hãm hiếp, dọa giết hại ròng rã gần 2 năm trời. Cha của T là Trần Đình Báo (SN 1972).

Có mặt tại nhà cháu T, PV được người thân của cháu cho hay, ngày 14/12/2010, cháu T đã bị cha đẻ hãm hiếp tại nghĩa địa xã Đức Bình (Đức Thọ), cách nhà khoảng 5km. Ông Nguyễn Nhật Lệ (54 tuổi, người thân họ ngoại cháu T) kể: “Khoảng 13giờ ngày 14/12, Báo dẫn cháu đến nhà tôi mượn xe máy, nói là đi mua bình thuốc trừ sâu ở Hồng Lĩnh. Tôi đồng ý cho mượn và nhắc nhở 2 bố con về sớm. Hơn 17giờ cùng ngày, chỉ có cháu T về trả xe, còn bố nó khoảng 19giờ mới về. Ai ngờ Báo đã chở con gái mình ra nghĩa địa hãm hiếp. Thật thú tính hết chỗ nói”.

Dùng con gái làm mồi tình – Tối 14/12, sau khi trở về nhà trong đau đớn, tủi nhục, uất ức, cháu T đã kể sự thật với mẹ, chú ruột Trần Đình Phong (SN 1976), bà nội và gửi đơn cầu cứu đến các cơ quan chức năng. Qua lời kể của cháu T, được biết đây không phải lần đầu người cha thú tính này thực hiện hành vi đồi bại với cháu. “Lần đầu cháu bị hãm hiếp là vào hè 2008-2009, lúc ấy cháu đã học hết lớp 8, chuẩn bị vào lớp 9. Còn từ đó đến nay, cháu không nhớ là cha cháu đã làm như thế bao nhiêu lần nữa. Chỉ biết lần nào cũng khủng khiếp, kinh hoàng và đau lắm!”- T nói nghẹn trong nước mắt và phải khó khăn lắm chúng tôi mới nghe được những tiếng nức nở của cháu bé non dại phát thành lời.

Dùng con gái làm mồi tình – Cháu T kể: “Cha cháu bảo cha cháu bị bệnh hen suyễn. Mà hen suyễn chỉ chữa bằng cách quan hệ với cháu thôi. Nhưng dần dần, cháu hiểu ra bị cha lừa, không phải thế! Lần này, cháu không thể chịu đựng được nữa, cháu không sợ đánh, không sợ chết (nhiều lần cháu T bị người cha đồi bại này dọa giết nếu để lộ chuyện cho người thân- PV) nên đã kể lại sự việc cho bà nội, các bác, các cô trong gia đình”.

Khi biết hành vi bẩn thỉu của mình bị bại lộ, Trần Đình Báo đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sói mang khuôn mặt người

Khi được hỏi tại sao sự việc xảy ra đã gần 2 năm mà cháu không phản kháng? T nức nở: “Lần đầu, cháu tưởng cha chữa bệnh. Sau đó thì cháu sợ cha đánh đập. Kinh lắm chú à! Cha dí dao vào cổ dọa nếu nói thì sẽ cắt cổ cho đến chết…”.

Được biết, để thực hiện hành vi đồi bại của mình, Báo đã dùng nhiều mánh khóe khác nhau để chiếm đoạt con gái. Lúc thì Báo dụ dỗ ngon ngọt đánh vào tình cảm cha con, lúc thì lừa dối và chủ yếu là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với cháu T để được thỏa mãn thú tính.

T kể: “Năm cháu học lớp 9, cha lên trường báo với thầy cô cháu không vâng lời cha, làm cháu sợ lắm”. Là một học sinh giỏi, ngoan ngoãn, T sợ nhất là cha báo với nhà trường. Còn anh Phong (em ruột Báo), nói: “Nó độc ác lắm. Con gái học lớp 9, lớp 10, nhưng mỗi lần đánh là lột hết quần áo ra mà đánh túi bụi. Vì thế cho nên, dao, gậy, những trận đòn đã bịt mồm được mẹ con T”. Chính vì vậy, suốt 2 năm đằng đẵng, cháu T đã phải im lặng để cho người cha dâm loạn hãm hiếp và sống trong nỗi sợ hãi đau đớn đến tột độ.

Chúng tôi được biết, để che đậy hành vi đồi bại của mình, Báo hãm hiếp cháu T không theo trình tự thời gian và không gian nào. Báo thường dẫn cháu T ra nghĩa địa là nơi ít người qua lại để thỏa mãn thú tính. Hiện tại gia đình nội ngoại của em T đang hết sức phẫn nộ về hành vi mất nhân tính của Báo. Vụ việc cần sớm được các cơ quan chức năng làm sáng tỏ.

Rùng mình chuyện cha đẻ dùng con gái làm “mồi tình” .

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: