Skip to content

Nữ tiếp viên kiêm gái mại dâm

December 29, 2010

Khách đến nhà hàng ăn nhậu, hát karaoke, khi có nhu cầu “vui vẻ” sẽ được quản lý hướng dẫn ra khách sạn, sau đó điều tiếp viên đến phục vụ.

nu tiep vien, nu tiep vien hang khong, nu tiep vien karaoke, nu tiep vien , gai mai dam, hinh anh gai mai dam, phim gai mai dam

Nu tiep vien kiem gai mai dam – Chiều 28/12, cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Nguyễn Minh Nguyệt (phường 2, quận Tân Bình, TP HCM), bắt quả tang 3 cặp đang mua bán dâm. Tất cả đều là tiếp viên của một nhà hàng trên đường Phổ Quang (quận Tân Bình). Mở rộng điều tra, cảnh sát tạm giữ 15 người có liên quan.

Hòa và Ngân khi bị bắt.

Tại cơ quan công an, những người này khai nhận 3 vị khách trước đó đã vào nhà hàng này uống bia và hát karaoke. Sau đó, cả 3 muốn “vui vẻ” tiếp nên đã cùng các tiếp viên tại quán vào khách sạn.

Nu tiep vien kiem gai mai dam – Người quản lý các “đào” tại nhà hàng là Lê Thị Hồng Hòa (34 tuổi, ngụ quận Bình Tân) và Phạm Thị Kim Ngân (36 tuổi, Tân Phú) thừa nhận, khi khách đến uống bia, muốn có “bạn” 2 người này điều các cô gái đến phục vụ, thu 100.000 đồng mỗi khách.

Nếu khách có nhu cầu vui vẻ- Nu tiep vien kiem gai mai dam -, 2 quản lý này sẽ điều tiếp viên đến khách sạn bán dâm. Mỗi lần bán dâm 500.000, Ngân và Hòa sẽ thu 50.000 đồng.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện nhà hàng do bà Lăng Thanh Nhàn (52 tuổi, quận 3) làm chủ nhưng không trực tiếp quản lý mà thuê Nguyễn Văn Khoa (67 tuổi, Quảng Nam) đứng ra điều hành.

Nhà hàng hoạt động kinh doanh từ tháng 9/2009 và từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính vì không có giấy phép kinh doanh karaoke.

Click để xem bài viết “Nữ tiếp viên kiêm gái mại dâm”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: