Skip to content

Ép bé gái uống rượu rồi cưỡng hiếp

December 27, 2010

Tranh thủ lúc quán vắng người, P.A.D đã ép N.T.H (16 tuổi, nhân viên phục vụ nhà hàng Nhật Quang, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) uống rượu đến say rồi lôi vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi đồi bại.( Ep be gai uong ruou roi cuong hiep )

cuong hiep, video cho cuong hiep, ba gia 73 tuoi cuong hiep 43 thanh nien, hiep dam, cha ruot cuong hiep con gai

Ngày 27/12, trao đổi với  đại diện công an xã Gia Đông đã xác nhận thông tin trên và cho biết em H. là người thôn Tam Á, xã Gia Đông, là người làm thuê tại quán ăn Nhật Quang do ông Ngô Quang Sình làm chủ quán. Bản thân đối tượng P.A.D (30 tuổi) cũng là người trong huyện.

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 16/12, khi đó P.A.D cùng một tốp khác khoảng 4-5 người đến phòng VIP, trên tầng 2 của nhà hàng Nhật Quang để dùng bữa.

Sau khi tàn cuộc nhậu, những vị khách kia đã ra về, D. gọi H. lại để thanh toán tiền. Tuy nhiên khi H. tiến lại gần thì D. liền yêu cầu H. mang thêm một chai rượu nữa ra và ép H. uống. D. còn đe dọa “nếu không uống tao sẽ bảo chủ quán đuổi mày về quê”.

Do quá sợ hãi nên H. đã uống hết chén này đến chén khác. Đến khi gần hết chai rượu D. đột nhiên đứng dậy, túm tay lôi H. vào nhà vệ sinh khóa cửa lại rồi ghì chặt, bóp mồm H. để thực hiện hành vi cưỡng dâm.

Một nhân viên của quán đã nhìn thấy vụ việc trên liền chạy lại gõ cửa nhưng không được nên đã nhanh chóng báo cho ông Sình. Khi ông Sình chạy lại, dọa phá cửa thì D. mới vội vàng mặc quần áo chạy ra ngoài.( Ep be gai uong ruou roi cuong hiep )

Ngày 18/12, N.T.H được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành để làm xét nghiệm chứng thương. Kết quả cho thấy vùng kín của H. bị tấy đỏ, màng trinh bị rách, xét nghiệm tế bào thu được một lượng tinh dịch trong âm đạo.

Trưa cùng ngày, P.A.D tiếp tục dẫn một tốp khách khách đến nhậu tại nhà hàng Nhật Quang sau đó gây sự chửi bới, đuổi đánh ông Sình đến ngất xỉu còn vợ ông Sình bị trọng thương. ( Ep be gai uong ruou roi cuong hiep )

Không dừng lại ở đó sau khi vợ chồng ông Sình được người dân đưa đến cấp cứu tại bệnh viện huyện, nhóm của D. tiếp tục đem dùi cui điện, tuýp sắt đến để “trả thù” nhà ông Sình và chỉ chịu giải tán khi có lực lượng công an đến can thiệp. Ngay sau đó người nhà ông Sình đã phải cho vợ chồng ông Sình chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Đại diện công an xã Gia Đông cũng cho biết, hiện vợ chồng ông Sình đã xuất viện và trở lại công việc làm ăn bình thường. Em H. vẫn đang tiếp tục làm việc tại quán Nhật Quang.

Hiện công an huyện Thuận Thành đang trực tiếp điều tra vụ án, một mặt báo cáo vụ việc với VKS huyện Thuận Thành để xem xét khởi tố vụ án, mặt khác sẽ phối hợp liên ngành để giải quyết vì vụ việc có liên quan đến một quân nhân.

Click để xem bài viết “Ép bé gái uống rượu rồi cưỡng hiếp”

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: