Skip to content

Hà Nội: Đêm Noel 2010 rét đậm, rét hại

December 23, 2010
tags: , , , ,

Từ đêm Noel (24/12), Hà Nội lại rét đậm, rét hại. Vùng núi phía Bắc xuất hiện sương muối và băng giá. Vùng biển miền Trung và Nam Bộ có gió giật đến cấp 10.

dem noel 2010 ret dam ret hai, dem noel ret dam ret hai

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết hiện ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm 24/12 đến gần sáng ngày 25/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Đêm Noel 2010 rét đậm, rét hại
noel 2010 ret dam ret hai
Đêm Noel 2010 rét đậm, rét hại. Người lớn cần chuẩn bị đủ quần áo ấm cho trẻ nếu định đưa trẻ đi chơi đêm Giáng sinh. (Ảnh: TT)
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa rải rác; từ chiều tối và đêm 25/12 ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3- 4; vùng ven biển cấp 5, giật cấp 6; Ở vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Trung Bộ từ ngày 25/12 có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8; giật cấp 9, cấp 10. Biển động mạnh.
Các tỉnh miền Bắc trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Chuyên gia khí tượng nhận định đợt rét sắp tới có cường độ mạnh không kém đợt vừa diễn ra và cũng sẽ gây ra thời tiết lạnh sâu tại miền Bắc và gió xoáy mạnh nguy hiểm tại vùng biển miền Trung và Nam Bộ. Đêm Noel 2010 rét đậm, rét hại
Cũng theo chuyên gia, từ đêm Noel người dân Hà Nội sẽ phải đối phó với trạng thái thời tiết rét đậm với nền nhiệt từ 10-18 độ C, kéo dài 3-5 ngày.
Vậy, theo dự kiến Hà Nội: Đêm Noel 2010 rét đậm, rét hại
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: