Skip to content

Giết chị dâu vì.. ghen

December 22, 2010

Dù đã có vợ con nhưng Trần Bình Trọng vẫn yêu điên cuồng chị dâu của mình. Không muốn kéo dài chuyện tình tội lỗi, người đàn bà quyết định chấm dứt quan hệ nhưng đã bị Trọng giết chết chị dâu vì… ghen.

giet chi dau, giet chi dau vi ghen, giet chi dau de xu, giet chi dau vi khong co tien tra , em re giet chi dau, em chong giet chi dau, giet chi dau nem xuong song

Theo nội dung vụ án, dù Trần Bình Trọng (45 tuổi, ngụ Trà Vinh) yêu chị Hảo đã lâu nhưng chị này lại kết hôn với anh trai của Trọng. Sau đám cưới, người anh đi vắng, để vợ ở nhà sống với gia đình mình. Trong suốt thời gian này, chị Hảo vẫn lén lút quan hệ với em chồng.

Năm 1998, Trọng cưới em gái của chị Hảo rồi dọn ra ở riêng nhưng cả hai vẫn tiếp tục mối tình tội lỗi. 5 năm sau, người đàn bà quyết định chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng Trọng không đồng ý. Gã đàn ông thường xuyên nổi cơn ghen.

Những giọt nước mắt hối hận muộn mằn của Trọng. Ảnh: Vũ Mai.
Những giọt nước mắt hối hận muộn mằn của Trọng.

Trưa 9/5, sau khi dự đám cưới về, Trọng đi ngang nhà chị Hảo. Thấy chị này đang nằm ngủ trong buồng, Trọng lén lấy chiếc điện thoại di động để trên đầu giường để kiểm tra xem chị dâu có “tin nhắn tình yêu” với ai không.

Phát hiện sự việc, chị Hảo lớn tiếng quát. Trọng bỏ điện thoại của chị này vào túi quần rồi xông đến xô ngã khiến đầu chị dâu va mạnh vào chân tường. Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông tiếp tục đập đầu chị dâu xuống nền gạch cho đến khi nạn nhân tử vong. ( Giet chi dau vi ghen )

Một lúc sau, người quen của chị Hảo đến nhà chơi, nhìn thấy gia chủ nằm bất động với nhiều thương tích nên đã báo cho chồng nạn nhân và công an. Qua điều tra truy xét, cơ quan chức năng đã bắt được Trọng và người này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 27/9, TAND tỉnh Trà Vinh đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt Trần Bình Trọng án tử hình về tội “giết người”, 4 năm tù về tội “cướp tài sản”. Không chấp nhận bản án trên, Trọng đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Cùng lúc, anh trai của Trọng, với tư cách là đại diện cho người bị hại cũng tha thiết xin tòa giảm án cho em. ( Giet chi dau vi ghen )

Ngày 22/12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm án của Trọng và đại diện người bị hại, tuyên phạt bị cáo mức án tử hình về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức xã hội, nhiều tình tiết tăng nặng, phạm một lúc nhiều tội… nên cần phải xử nghiêm.

Click để xem “Giết chị dâu vì.. ghen”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: