Skip to content

7 người rơi xuống sông do cầu đứt

December 17, 2010
tags: , ,

Chiều 16/12, cây cầu treo nối từ làng Nông Nội, xã Đăk Nông (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) đến tiểu khu 145, xã Đăk Ang bất ngờ bị lật, khiến cả 7 người và xe khi qua cầu đều bị rơi xuống sông Pô Kô. ( Cau dut )

cau treo, cau treo ba na , cau treo daknong, cau treo day vong, cau treo ha tinh, cau treo cai bang

Sáng ngày 17/12, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi cho biết, cây cầu treo này do một độc giả gửi tiền hỗ trợ để xây dựng. Đây là cây cầu tạm, chỉ dành cho người đi bộ, tuy nhiên, khi xảy ra vụ việc thì có đến 7 người cùng xe máy chở đầy lúa đi qua cầu. ( Cau dut )

Cây cầu treo bị nghiêng khiến cả 7 người và xe bị rơi xuống sông.

Do bị quá tải, nên mặt cầu bị nghiêng khiến cả 7 người và xe đều rơi xuống sông. Vụ lật cầu khiến hai người bị thương phải đưa đi viện cấp cứu, ông Hà nói rõ.

Ông Hà cũng cho biết thêm, khi xảy ra vụ việc sông cũng cạn nước nên đến cuối giờ chiều những xe và người gặp nạn đã được đưa lên bờ an toàn. ( Cau dut )

Cuối năm 2009, cây cầu treo bắc qua đoạn sông này bị lũ cuốn trôi, người dân đã phải vượt qua sông bằng cách đu dây rất nguy hiểm. Đến tháng 7/2010, cây cầu tạm được hoàn thành với kinh phí khoảng 120 triệu.

Theo ông Hà, cây cầu này do bên Phòng chống lụt bão hướng dẫn, còn người dân tự thi công. Cây cầu không có thiết kế, với độ dài khoảng 100m, được làm chủ yếu bằng thép và mặt cầu là gỗ.

Click để xem “7 người rơi xuống sông do cầu đứt”

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: