Skip to content

Tin Tuc 24h :Taxi lao thẳng xuống sông

December 10, 2010
tags: , , ,

Như đã thông tin, vào khoảng 8h30 ngày 9/12, một chiếc taxi hãng CP, BKS 29Z – 7308 do lái xe Đinh Văn Toàn điều khiển đã mất lái và lao xuống sông Tô Lịch. ( Taxi lao xuong song )

taxi, taxi lao xuong ho, taxi lao xuong song, taxi lao thang xuong song, taxi lao xuong song to lich, taxi gap nan

Trước khi lao xuống sông, chiếc taxi này đã đâm nát một chiếc xe máy dựng ngay bên bờ sông. Không những vậy, taxi này đã đâm vỡ kính Trạm quản lý vệ sinh môi trường Thăng Long.

Chiếc cột biển báo bị taxi đâm gãy

Anh Nguyễn Văn Hợp, nhân viên của trạm này cho biết: “Đây là trạm mà tôi trực 24/24, lúc đó khoảng 20h10 phút, tôi đang nằm nghe nhạc bên trong trạm bỗng nghe tiếng động rất lớn. Bất ngờ, chiếc taxi đâm vỡ kính trạm. Không những thế, chiếc xe này đã làm nát chiếc đài đĩa hàng ngày tôi vẫn nghe, chiếc bàn thờ cũng bị bay theo xe xuống sông. May mắn trạm nằm sau một cây lớn nếu không chẳng biết chuyện gì xảy ra”. ( Taxi lao xuong song )

Những chiếc đĩa của anh Nguyễn Văn Hợp bị đâm nát

Một số xe ôm thường xuyên đậu tại đây cho biết, ngay bờ sông, chỗ ô tô đâm xuống, hàng ngày vẫn có mấy anh em xe ôm ngồi chơi bài và uống nước. May mắn khi xảy ra vụ tai nạn không có ai ngồi đó.

Trao đổi với anh Nguyễn Xuân Nhủ (Thanh Hóa) làm nghề cửu vạn 10 năm tại khu vực này, người đã trước tiếp cứu tài xế taxi cho biết: “Lúc đó tôi đang ngồi uống nước, bỗng thấy chiếc xe taxi đang lưu thông hướng Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh bất ngờ rú ga và lao xuống sông. Rất nhiều người hô hoán có người trong xe. Bất thình lình, như bản năng, tôi lấy chiếc thang lao xuống và dùng 1 viên gạch đập vỡ cửa kính. Do chiếc xe đã ngập xuống nước nên đập vỡ của kính là rất khó. Sau rất nhiều lần đập, kính cửa ô tô mới vỡ và tôi lôi tài xế ra ngoài”.

( Taxi lao xuong song )

Anh Nguyễn Xuân Nhủ người trực tiếp cứu tài xế bị nạn đang kể lại sự việc

Theo anh Nhủ, khi đưa tài xế lên bờ, anh không thấy có hiện tượng say rượu hay dùng chất kích thích. Trong lúc hoảng loạn, tài xế không nhận ra mình đang lưu thông ở đường nào. Anh Nhủ nói: “Tài xế có hỏi… tôi đang ở đường nào đây?”.

Anh Nhủ cho biết thêm, tài xế lái taxi không bị thương nhưng tinh thần vô cùng hoảng loạn. Khi được đưa lên tài xế có nói, “tôi choáng quá, giờ không biết gì cả”. Sau khi cứu tài xế, anh Nhủ không biết anh ta tên gì và ở đâu, chỉ biết tài xế này khoảng hơn 40 tuổi.

Hiện trường vụ taxi bay xuống sông Tô Lịch

Được biết, chiếc xe máy bị đâm nát là của một xe ôm tên Vinh, quê Thanh Hóa, đã làm nghề tại khu vực này khá lâu. Hiện chiếc xe Wave (BKS 29M3 – 2111) này đã được cơ quan công an mang về trụ sở để giải quyết.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. ( Taxi lao xuong song  1)

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: