Skip to content

Đào xác chết lên làm đám cưới

December 10, 2010

Xác một cô gái trẻ ở Trung Quốc bỗng dưng biến mất và “bay” tới gần xác một người con trai ở làng bên để thành thân. Cảnh sát đã phải vào cuộc để điều tra vụ mất tích bí ẩn này.( Dao xac chet len lam dam cuoi )

dao xac, dao xac chet, dao xac chet lam dam cuoi, dao xac vo, dao xac nguoi bi set danh, dao xac vo mang ve

Ngày 25 tháng 9, anh Trương, người làng Linh Bảo (Trung Quốc) phát hiện mộ cô con gái mất vì bệnh hiểm nghèo cách đấy 50 ngày bỗng dưng bị ai đó đào bới. Sau khi cảnh sát tới nơi và mở nắp quan tài ra, tất cả mọi người ai nấy đều kinh ngạc khi trong quan tài trống không, xác cô gái đã biến mất.( Dao xac chet len lam dam cuoi )

Anh Trương bật khóc lớn: “không biết ai làm chuyện thất đức này…Điện thoại và đồ đạc tôi chôn cho con gái cũng không thấy đâu”.
Qua quá trình điều tra, hai nông dân ở làng bên là Trương Vĩnh Nhượng và Trương Học Phong ra tự thú đã đánh cắp xác cô gái và mang tới Sơn Tây (Trung Quốc).

Có được manh mối, cảnh sát lập tức tới Sơn Tây để điều tra. Một gia đình mới mất con trai ở đây thừa nhận họ đã chi 24.500 NDT để mua xác một cô gái từ Hà Nam tới Sơn Tây để chôn cạnh mộ con trai mình và thành thân cho hai cái xác.

Hóa ra, biết làng bên có một cô gái mắc bệnh qua đời, Trương Vĩnh Nhượng muốn kiếm chút tiền nên tự xưng là anh trai của cô gái, hắn đã câu kết cùng với Trương Học Phong để tìm cho “em gái” một “người chồng tốt”. Gia đình có người con trai mới chết nghe vậy cũng muốn kiếm cho “người nơi chín suối” một cô gái để bầu bạn nên chuẩn bị đồ lễ để đi “cầu hôn”.( Dao xac chet len lam dam cuoi )

Sau khi thương lượng xong, Trương Vĩnh Nhượng và Trương Học Phong ra tay đào mộ, đánh cắp xác cô gái mang tới cho “nhà trai”.
Cảnh sát cho biết, vụ án kết thúc, gia đình cô gái không chịu nổi cảnh xác cô lại bị đào lên một lần nữa và cũng không trách móc gì được gia đình chàng trai đã mất cũng đang đau khổ không kém.

Hôm qua (9/12), Trương Vĩnh Nhượng và Trương Học Phong đã bị bắt về tội ăn cắp và xúc phạm tới thi thể người đã mất. Do chưa có luật nào quy định nên những người hoang đường tham gia vào trò “mai mối” và làm đám cưới cho người âm không bị xử lý. ( Dao xac chet len lam dam cuoi  1)

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: