Skip to content

Thầy hiệu phó bị ép nhận tội cưỡng hiếp học sinh nữ

December 9, 2010

Chiều 8/12,chúng tôi đã có buổi trò chuyện, trao đổi với gia đình em H. và lãnh đạo Trường THPT Bến Tre xung quanh việc gia đình em H. có đơn tố cáo hành vi “cởi đồ” và có “quan hệ” của thầy Hiệu phó Nguyễn Văn Huân. ( Hieu pho bi ep nhan toi )

thay giao quan he voi hoc sinh, thay giao cuong hiep hoc sinh, thay hieu pho sam so hoc sinh nu, thay hieu pho cuong buc nu sinh

Tiếp PV có các bà cô, ông nội của em H. Bà ngoại và mẹ của em H. vì lí do “bận làm việc với phía công an” nên xin phép dịp khác.

Qua trao đổi, phía gia đình em H. khẳng định có sự việc thầy Huân “cởi đồ” và “quan hệ” với cháu. Sau khi sự việc diễn ra, em H. không nói, theo gia đình là do em bị thầy Huân đe dọa sẽ tiết lộ đoạn phim và hình ảnh “nóng” giữa hai người lên mạng nên H. sợ không dám nói. Cho đến giờ, H. vẫn còn dấu hiệu chưa ổn định tinh thần và tâm lý. ( Hieu pho bi ep nhan toi )

Vụ việc tố cáo của gia đình em H. có quan hệ với Hiệu phó Trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đang khiến dư luận hết xức bức xúc, mong sớm có kết luận cuối cùng của cơ quan C.A có thẩm quyền.

Cũng theo gia đình em H., sau khi uống thuốc ngủ tự tử không thành, em phải nằm viện mất 3 ngày, sau đó về nhà nghỉ học gần chục hôm, mãi sáng thứ 2, ngày 6/12, em mới đi học trở lại. Tuy nhiên, thông tin từ lãnh đạo Trường THPT Bến Tre, H. chỉ nghỉ 3 ngày, từ 22-24/11.

( Hieu pho bi ep nhan toi )

Ông nội của H. cho biết thêm: “Ở nhà H. rất ngoan, chỉ hơi ít nói, trầm tính. Sự việc xảy ra chúng tôi thực sự thấy sốc và đau lòng”. Bố mẹ H. đã ly thân từ lâu, bố em có vấn đề về thần kinh nên vẫn chưa biết chuyện.

Được hỏi từ sau khi sự việc diễn ra, phía gia đình thầy Huân đã có liên hệ, gặp mặt gì với gia đình chưa, các bà cô của em H. đều khẳng định là chưa.Trong giây lát ghé qua nhà, bà ngoại của em H. chia sẻ mong vụ việc sớm được điều tra, làm rõ.

Chiều cùng ngày, làm việc với VietNamNet, Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre, ông Ngô Quang Thanh cho biết: “Thầy Huân là giáo viên trẻ, sinh năm 1971, nhưng rất có năng lực chuyên môn, nhiệt tình trong công tác, có lối sống hòa nhã, đoàn kết với đồng nghiệp. Từ trước tới nay trường tôi chưa hề diễn ra một sự việc nào tương tự. Quan điểm của nhà trường là nếu thầy cô có sai phạm phải xử lí nghiêm. Và nếu em học sinh kia có lỗi thì cũng phải xử lí theo pháp luật”.

Cảm giác của thầy Thanh khi nghe được tin này là tiếc nuối, xót xa: “Chiều 7/12, khi gặp mặt bà ngoại cháu H., tôi cũng có nói mình thực sự ngạc nhiên, bất ngờ trước sự việc này. Mặc dù kết quả cuối cùng còn phải chờ kết luận của cơ quan công an, nhưng nếu sự việc là đúng thì chúng tôi thực sự lấy làm tiếc, vì thầy Huân là người rất có năng lực”.

Thầy Thanh cho biết: “Sáng 2/12, chúng tôi nhận được đơn trình báo của thầy Huân về sự việc. Sau đó là ngày cuối tuần, hai thầy Hiệu phó cũng bận đi họp nên sáng 6/12 đầu tuần chúng tôi đã tiến hành họp Ban giám hiệu, chỉ đạo các thầy cô ổn định tâm lí cho cả thầy và trò vì sắp tới các em học sinh chuẩn bị thi học kì và chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT”.

Vì là nam giới, “không tiện trò chuyện” nên thầy Thanh đã nói với cô chủ nhiệm lớp của em H. trực tiếp nắm tình hình, tiếp xúc với H. để ổn định tâm lí cho em, để “em tiếp tục tới trường học tập bình thường, không gây sức ép khiến em căng thẳng tâm lí”.

Theo thông tin từ phía nhà trường, điểm học tập hết năm lớp 10 của H. là 6,5, nhưng có môn chưa đạt 6,5 nên xếp loại trung bình. Em có hạnh kiểm khá.

Thông tin đáng chú ý khác từ em C., học sinh khác lớp nhưng là bạn thân của em H. cho biết: Bản thân H. cũng có thích thầy Huân, giờ ra chơi em và một bạn khác thường xuống phòng của thầy chơi. Khoảng thời gian gần đây, H. chỉ đi một mình. Cũng theo em C., chỉ cách đây 3 ngày H. lại có ý định uống thuốc tự tử.

Trái ngược với thông tin từ phía gia đình em H., trong lá đơn tường trình mà thầy Thanh cung cấp cho PV, thầy Hiệu phó Nguyễn Văn Huân khẳng định: “Tôi với em H. chỉ là mối quan hệ thầy trò bình thường”.

Lá đơn của thầy Huân cũng nói thầy bị dọa đánh, bắt phải nhận đã quan hệ với em H.: “Tôi không thừa nhận thì bị một thanh niên ngồi cạnh tên là Dũng (là chú rể của em H.) đá vào ngực và bắt tôi phải viết (…). Lúc đó tôi rất lo sợ cho tính mạng của mình nên đã phải viết để được an toàn”. ( Hieu pho bi ep nhan toi 1)

Sau khi viết xong lá đơn này, thầy Huân nói mình tiếp tục bị ép phải nhận là “tự nguyện” viết và kí vào biên bản. Đến 22h20 ngày 20/11, hai người mới được cho về.

Thông tin “H. đã có người yêu được 3 năm và sẽ cưới sau khi tốt nghiệp THPT” cũng được em C. nói với PV.

Hiện vụ việc đang được C.A thị xã Phúc Yên tiếp tục xác minh, làm rõ.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: