Skip to content

Thầy hiệu phó nhận là đã quan hệ với nữ sinh

December 8, 2010

“Tôi có rủ và đèo em H xuống nhà nghỉ An Khang vào lúc 2 giờ chiều một ngày tháng 10/2010. Chúng tôi lên phòng, tôi đã cởi quần áo em H ra và chúng tôi quan hệ với nhau. Tôi chủ động làm việc này, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm”.

Ảnh minh họa

quan he, quan he voi hoc sinh, thay giao quan he voi hoc sinh, thay quan he voi hoc sinh ngay tai lop, thay hieu pho quan he voi hoc sinh
( Hieu pho quan he voi nu sinh )
Đây là nội dung bản tường trình về việc đưa em Nguyễn Thục H vào nhà nghỉ được viết tại nhà em H của thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Huân (Trường THPT Bến Tre, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Gia đình em Nguyễn Thục H (HS lớp 11, Trường THPT Bến Tre) cho biết, sau khi em H uống thuốc ngủ tự tử không thành vào tối 20/11/2010, hiệu phó Nguyễn Văn Huân cùng 1 giáo viên trong trường đã đến nhà em H thăm hỏi và tại đây, ông Huân đã viết bản tường trình trên, có kí tên phía dưới.

Như VietNamNet đã đưa tin, dư luận tại Vĩnh Phúc thời gian gần đây đang rất bất bình khi biết chuyện em Nguyễn Thục H. gửi đơn tố cáo thầy Nguyễn Văn Huân – Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Huân ép em này uống rượu, đi hát và có hành động sàm sỡ khiến em này quá uất ức nên đã uống thuốc tự tử.( Hieu pho quan he voi nu sinh )

Tuy nhiên, khi trao đổi chúng tôi vào sáng hôm qua (7/12), thầy Ngô Quang Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tre – cho biết, nhà trường chưa nhận được thông tin gì từ phía gia đình nữ sinh này mà chỉ nhận được giấy xin phép nghỉ học của em Nguyễn Thục H. với lý do bị ngộ độc thức ăn. Toàn bộ thông tin sự việc nhà trường chỉ nghe được qua dư luận. Thầy Thanh cũng cho biết, thầy Nguyễn Văn Huân cũng đã chủ động có bản tường trình gửi lên nhà trường.

Theo bản tường trình của thầy Huân, thì sự việc xảy ra không đúng với những gì gia đình em H đã phản ánh. Trong bản tường trình thầy Huân có viết, ngày 20/11, em H bị ngộ độc thức ăn phải đi việc cấp cứu. Lúc đó, người nhà gọi điện đến cho thầy Huân bảo đến nhờ chút việc. Nghĩ đến tình thầy trò, thầy Huân đã đến nhà hỏi thăm H. Nhưng khi thầy Huân đến thì bất ngờ bị người nhà của H lao vào đánh, cướp điện thoại ngay tại nhà.

Sau đó gia đình còn ép thầy Huân phải viết một bản tường trình thú nhận hành vi của mình có kèm chứ ký bên dưới.

Trong khi đó, gia đình nói là em H đã uống thuốc tự tử do bị ép đi hát karaoke và bị thầy Huân có hành động sàm sỡ ngay tại quán hát. Việc này, thầy Thanh cho biết: “Em H đi hát karaoke với thầy Huân cũng là nghe dư luận đồn thổi, và khi thầy Huân đi hát đã xảy ra những gì thì tôi không biết”. ( Hieu pho quan he voi nu sinh )

Chiều 8/12, trao đổi thêm với  thầy Thanh cho biết, em H đã nhiều lần nhắn tin, bày tỏ tình cảm yêu đương qua điện thoại cho thầy Huân và cũng từng thú nhận “em thích thầy Huân, em yêu thầy ấy”.

Thầy Thanh cũng cho hay, nhà trường đã nhiều lần bắt gặp em H chủ động đến phòng làm việc riêng của thầy Huân. Những lần như vậy, nhà trường đều có lời nhắc nhở và sau những lần đó thì em H cũng ít đến hơn.

Hôm nay (8/12), gia đình em H đã chính thức có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Hiện tại, thầy Huân đã được bên công an triệu tập để lấy lời khai. Thầy Thanh cho biết, nhà trường đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an. ( Hieu pho quan he voi nu sinh 2)

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: