Skip to content

Giết vợ vì nghi vợ ngoại tình

December 5, 2010

Bị chồng dùng dao đâm trúng người, chị Tâm ôm bụng bỏ chạy ra cổng nhờ hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi. Người từng kề vai ấp má với nạn nhân đã ra đầu thú sau vài giờ bỏ trốn.( giet vo vi nghi ngoai tinh)

Giet vo, giet vo vi nghi ngoai tinh, giet vo vi ngoai tinh, giet vo cu dang mang thai, vu an chong giet vo, sat hai vo sap cuoi, sat hai vo cu, sat hai vo

Ngày 4/12, công an huyện Đan Phượng đã tạm giữ hình sự với Nguyễn Văn Tình (43 tuổi ở huyện Đan Phượng, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.( giet vo vi nghi ngoai tinh)

Mẹ đẻ nạn nhân xấu số kể lại buổi sáng định mệnh với đứa con gái duy nhất trong nhà. Ảnh: Thái Thịnh.
Mẹ đẻ nạn nhân xấu số kể lại buổi sáng định mệnh với đứa con gái duy nhất trong nhà.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra vụ án (sáng 2/12), anh Tình và vợ là chị Hoàng Thị Tâm đã cãi nhau. “Vài ngày trước khi xảy ra án mạng, do thua bạc Tình có về đòi vợ đưa cho 2 triệu đồng để trang trải nhưng không được chấp nhận…”, Điệp, anh trai của nạn nhân nói.( giet vo vi nghi ngoai tinh)

Bà Ngô Thị Thư (70 tuổi), mẹ đẻ người phụ nữ xấu số cho hay, tối trước khi xảy ra án mạng bà có đến nhà con gái để ngủ. Sáng hôm sau, thấy chị Tâm ôm bụng chạy ra ngoài kêu cứu, bà cùng đứa cháu ngoại chạy vào giằng co với Tình khi trên tay anh ta vẫn cầm dao. Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Cũng theo người thân của nạn nhân, Tình đã nhiều lần dùng dao đe dọa vợ nếu bỏ hoặc ly thân anh ta sẽ giết.( giet vo vi nghi ngoai tinh 1)

Sau khi gây án, Tình đã bỏ trốn. Tối cùng ngày, người đàn ông này đã ra cơ quan điều tra đầu thú. Tại đây, bước đầu Tình khai nhận, nghe một số người đồn vợ ngoại tình nên đã gây tội ác.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: