Skip to content

4 HS tiểu học uống thuốc sâu tự tử

December 4, 2010

Tối 3/12, BV Nhi đồng TP Cần Thơ đã tiến hành cấp cứu khẩn cấp cho 4 em học sinh tiểu học có dấu hiệu bị ngộ độc do uống thuốc sâu tự tử.

tu tu bang thuoc sauẢnh minh họa

hoc sinh tieu hoc , hoc sinh tieu hoc lam chuyen ay, hoc sinh tieu hoc hon nhau, hoc sinh tieu hoc danh nhau, hoc sinh tieu hoc voi an toan giao thong, hoc sinh tieu hoc uong thuoc sau tu tu

Bốn học sinh này là Trương Quốc Thắng, Võ Minh Kha, Lâm Anh Minh và Trung. Riêng em Trung do uống ít hơn nên đã bị nhẹ hơn. Cả bốn em học sinh này đều là học sinh của Trường Tiểu học Long Thạnh 1, xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang).

BS Nguyễn Thị Bảo Ngọc, khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ cho biết, cả 4 em học sinh này khi được đưa vào bệnh viện đều trong tình trạng mê man, bị nôn ói, có dấu hiệu bị ngộ độc.

Mặc dù huyết áp khi đó vẫn ổn định, nhưng nếu không được cấp cứu kịp thời rất có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng, bác sỹ Ngọc cho biết thêm.( Hoc sinh tieu hoc )

Các bác sỹ đã tiến hành cho các em thở oxy, rửa ruột và đưa vào phòng điều trị tích cực. Hiện tại các em vẫn trong tình trạng mê man, nhưng không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Sáng 4/12, PV đã liên lạc với phía gia đình em Thắng, bà ngoại của Thắng lo lắng: “Cháu Thắng vẫn đang cấp cứu trên bệnh viện chị ơi, thấy bảo cũng đỡ nhưng vẫn còn sốt lắm”. Bà cho biết, không rõ vì sao tụi nhỏ lại làm như vậy, nhưng nghe nói bọn chúng chung tiền đi mua một chai trà xanh để uống. Một bạn nhận đi mua rồi pha thuốc vào đó, sau đó chia cho bọn nhỏ uống. Được một lúc thì xảy ra sự việc như vậy”.( Hoc sinh tieu hoc )

Tại bệnh viện, anh Nhã, bố em Thắng cho biết, hiện tại em Thắng vẫn chưa tỉnh hẳn và vẫn còn sốt,nên gia đình chưa hỏi thêm được gì.

Về phía nhà trường, thầy Tước, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Thạnh 1 cho biết, hiện tại bên công an vẫn đang điều tra nguyên nhân.

Được biết, ngay buổi chiều hôm xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Hậu Giang đã đến BV để tìm hiểu vụ việc để làm rõ nguyên nhân.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: