Skip to content

Cầu Bãi Cháy liên tiếp có người chết

December 1, 2010

cau bai chay, cau bai chay sap, cau bai chay sap sap, cau bai chay bi nut, cau bai chat, cau bai chay da sap chua, cau bai chay se sap

Chiều 30/11, một phụ nữ đã trèo qua thành cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) định nhảy xuống biển tự tử khiến giao thông ở đây bị ách tắc. (Cau bai chay )

Rất may, một thanh niên qua đường đã kịp ngăn cản hành động dại dột này. Theo lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường thì người phụ nữ khoảng 35 tuổi, mặc áo khoác màu trắng, quần sẫm màu, đi xe SH, đến giữa cầu thì dừng lại và định nhảy xuống tự tử. Rất có thể trước khi có ý định quyên sinh, người phụ nữ này đã khóc rất nhiều vì mắt đỏ hoe.

bao ve tren cau bai chay
Nhân viên bảo vệ cầu Bãi Cháy chỉ về phía nơi người phụ nữ định tự tử.

Ngay sau khi kéo được người phụ nữ khỏi thành cầu, mọi người đã nhanh chóng đưa chị về nhà.(Cau bai chay )
Như VietNamNet đã đưa tin trước đó, trưa 29/11, một nam thanh niên cũng đã tìm đến cầu Bãi Cháy để quyên sinh. Nạn nhân là Đào Văn Kiên (SN 1985), quê ở phường Bạch Đằng, TP Hạ Long. Anh Kiên tìm đến cái chết do bị bệnh u não từ nhiều năm nay. Sau khi chữa trị nhiều nơi nhưng không có hi vọng, thanh niên này đã trở nên bi quan. Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số ngư dân đã chèo thuyền ra cứu nhưng đều không kịp. Hiện, vẫn chưa có tung tích của anh Kiên.(Cau bai chay )
Cầu Bãi Cháy có độ cao 50m so với mặt biển. Do độ cao lớn nên hầu hết các nạn nhân khi rơi xuống đều bị đa chấn thương gãy chân tay và đều không qua khỏi. Theo nhiều người dân địa phương, tại cây cầu này đã từng liên tiếp xảy ra nhiều vụ tự tử rất đau lòng. (Cau bai chay 1)

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: