Skip to content

Lý Băng Băng vụng khi diễn cảnh nóng

November 17, 2010
tags: , , , ,
Mất hơn 3 tiếng đồng hồ với hàng chục lượt quay cho một cảnh duy nhất, Lý Băng Băng vẫn bị nhận xét là quá thiếu kinh nghiệm khi quay cảnh nóng. ( Ly Bang Bang vung khi dien canh nong )

Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Poster Địch Nhân Kiệt

Địch Nhân Kiệt (tên gốc là Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame Địch Nhân Kiệt và bí ẩn ngọn lửa ma) là lần thứ 4 Lý Băng Băng sánh vai cùng Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa. Thế nhưng nhan sắc Trung Hoa vẫn thấy “buồn cười” – theo cách cô nói, khi phải diễn cảnh gần gũi, ân ái cùng chàng Lưu.

Nhân vật của Lý Băng Băng – Thượng Quan Uyển Nhi là cánh tay phải của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh). Cô được chủ nhân giao nhiệm vụ giám sát nhất cử nhất động của Địch Nhân Kiệt (Lưu Đức Hoa). Thậm chí, khi nữ vương yêu cầu, Uyển Nhi còn dâng hiến cả thân thể của mình để thử lòng trung thành của viên quan tài ba này.

Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái

Trong một cảnh quay đầy kịch tính, Lý Băng Băng phải khỏa thân trước mặt Lưu Đức Hoa, chỉ có duy nhất mái tóc dài buông xõa là vật che chắn cho tấm thân ngọc ngà của cô. Trong trường hợp này, dù thân thiết tới mức nào Băng Băng và Đức Hoa cũng không giấu nổi sự căng thẳng, lo lắng.

Cảnh quay đặc biệt này được thực hiện trong bối cảnh phim trường Hoành Điếm nóng tới 45 độ C. Người đẹp theo lệnh của Võ Tắc Thiên, đến nhà tù giam Địch Nhân Kiệt để cạo râu, cắt tóc, tắm rửa, thay quần áo cho viên quan trước khi phóng thích. Việc Thượng Quan Uyển Nhi ngậm dao đứng trước mặt mình khiến Địch Nhân Kiệt vô cùng sửng sốt.

Nhiệt độ tại phim trường quốc tế Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, lúc đó lên đến 45 độ C. Mồ hôi chảy đầm đìa trên người cả diễn viên lẫn ê-kip ghi hình. Băng Băng bông đùa khi nhớ lại: “Thật may vì chúng tôi không phải mặc gì. Chúng tôi cũng may mắn hơn những người khác vì được quay cùng với nước.”

Một cảnh quay ấn tượng khác là lúc Lưu Đức Hoa bị Lý Băng Băng… tụt quần. Theo kịch bản, Địch Nhân Kiệt cố gắng bảo vệ Uyển Nhi khỏi mũi tên độc, nhưng cô trong lúc lỡ tay lại kéo tụt quần ân nhân.

Từ Khắc – đạo diễn của Địch Nhân Kiệt, yêu cầu ê-kip chuẩn bị cho Lưu Đức Hoa một chiếc ván trượt để di chuyển dễ dàng hơn. Khi anh đẩy Băng Băng tránh xa mũi tên độc cũng là lúc cô “xuống tay” kéo quần anh. Thế nhưng do cô đào chính thì quá hồi hộp, nam tài tử lại toàn thân ướt đẫm vì mồ hôi, họ đã mất tới 3 tiếng với 18 lần quay mới hoàn thành được phân đoạn này.

Nhiều người trong đoàn làm phim vẫn không thể quên câu chuyện này: “Cả hai người bọn họ đều bối rối. Nhưng chắc là Băng Băng còn non tay! Cô ấy quá thiếu kinh nghiệm trong việc… tụt quần đàn ông nên mới phải quay đi quay lại bao nhiêu lần thế chứ.”

Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái

Có lúc Địch Nhân Kiệt cải trang làm một gã ăn mày râu ria xồm xoàm
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Thượng Quan Uyển Nhi là tay chân mà Võ Tắc Thiên cài ở bên cạnh Địch Nhân Kiệt để theo dõi nhất cử nhất động của viên quan này.
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Thượng Quan Uyển Nhi khiến Địch Nhân Kiệt vô cùng choáng váng khi xuất hiện với tấm thân trần ngọc ngà và… con dao sắc lẹm ngậm trên miệng hoa xinh.
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Để thực hiện những cảnh gợi cảm, nóng bỏng nhưng rất vừa mắt người xem, Lý Băng Băng và Lưu Đức Hoa đã tốn không biết bao nhiêu công sức.
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Nhân vật Thượng Quan Uyển Nhi của Lý Băng Băng là một cô gái tài ba và rất cá tính.
Lý Băng Băng vụng về khi diễn cảnh ân ái
Còn Địch Nhân Kiệt của Lưu Đức Hoa lại là một quan tài ba, thao lược khiến nhiều người nể phục.
Advertisements
One Comment leave one →
  1. nguyển thị tiểu phượng permalink
    December 6, 2010 2:26 pm

    hay wa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: