Skip to content

Lý do khi 'yêu' xong nàng không ngủ ngay

November 16, 2010

Nếu trước khi “lâm trận”, đàn ông nhiệt tình bao nhiêu, thì sau khi “xong việc”, anh ta lại nản chí và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ bấy nhiêu. ( Ly do yeu xong nang khong ngu ngay )

Ảnh minh họa

Còn ngược lại, phụ nữ luôn giống nhau ở hai giai đoạn trước và sau khi ân ái, Họ luôn muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, vỗ về của người bạn tình và rất khó ngủ sau khi “yêu” nếu như không nhận được điều đó. Bạn có biết tại sao?

Dưới đây là những đáp án cho câu hỏi của bạn.

1. Đàn ông tiết ra nhiều hormones gây buồn ngủ

Sau khi phóng tinh, đàn ông tiết ra khá nhiều hormones, trong số đó gồm: prolactin, vasopressin và oxytocin, đó là những hormones gây buồn ngủ.

2. Phụ nữ muốn kéo dài dư âm “cuộc vui”

Trong khi đó, phụ nữ lại cảm thấy khao khát bởi những dư âm tuyệt vời sau khi thăng hoa, điều đó khiến cho họ muốn được ân ái vuốt ve nhiều hơn nữa. Hoặc ít nhất cũng là một câu chuyện gì đó sau khi “lâm trận”.

Vì sao nàng không ngủ ngay sau khi “yêu”?, Tình yêu -  Giới tính, thac mac ve chuyen ay, chuyen ay, yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, sau khi yeu, man dao cuoi

Nam giới thường mất nhiều sức sau khi “yêu” (Ảnh minh họa)

3. Nàng không mất nhiều sức lực

Đàn ông thường khá mệt mỏi sau một quá trình “lao động” kiệt sức và thường bị chảy khá nhiều mồ hôi, chính vì thế họ muốn lao nhanh vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng. Trong khi đó, phụ nữ phần đông là người “thụ hưởng”, chính vì thế họ không cảm thấy mệt mỏi mà thường rất sung sướng và vẫn còn ham muốn “chuyện ấy” nữa.

4. Phụ nữ ít đạt cực khoái

Cuộc giao hợp kết thúc, thường đàn ông đạt được cực khoái và lên đỉnh nhiều hơn phụ nữ. Đa số phụ nữ rất ít khi đạt cực khoái, do vậy, họ muốn tìm đến cảm giác đó bằng cách vuốt ve, âu yếm với bạn tình. Với nhiều phụ nữ, đôi khi những cảm giác ngọt ngào của “màn dạo cuối” lại có tác dụng không ngờ, hơn cả chuyện lên đỉnh.

Vì sao nàng không ngủ ngay sau khi “yêu”?, Tình yêu -  Giới tính, thac mac ve chuyen ay, chuyen ay, yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, sau khi yeu, man dao cuoi

Phụ nữ thích những màn vuốt ve, âu yếm sau khi ân ái (Ảnh minh họa)

5. Các nàng cảm thấy bị “hẫng”

Phụ nữ là những người yếu mềm và thích “nịnh”. Sau khi “yêu”, họ thường có băn khoăn là người đàn ông đó yêu mình thật lòng hay chỉ muốn “ấy” thôi. Chính vì thế, nếu sau khi ái ân, nam giới đi ngủ ngay sẽ khiến phụ nữ bị hẫng và cảm giác rằng anh ta không hề yêu mình mà chỉ ham muốn thể xác. Chính vì vậy, họ luôn khát khao được người tình vuốt ve, âu yếm để có cảm giác được tôn trọng và yêu thương.

Lời khuyên cho hai phái:

Chính bởi những lý do trên, nên nếu bạn là nam giới, thì một điều cần ghi nhớ đó là không nên ngủ hoặc vào phỏng tắm ngay sau khi ái ân mà hãy nhớ dành 5-10 phút nói chuyện, tâm tình hoặc đơn giản chỉ là nhìn âu yếm vào mắt bạn gái để cô ấy có cảm giác được yêu thương, che chở và không thấy mình quá “mất giá” sau “cuộc vui”. Còn nếu bạn là phụ nữ, sau khi “yêu” chàng quên mất “màn dạo cuối” thì hãy khéo léo gợi ý với chàng để anh ấy hiểu nhu cầu, khao khát của bạn mà đáp ứng, chớ tỏ ra giận dỗi, nóng tính khiến chàng cáu vì bị đánh thức khỏi giấc ngủ.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: