Skip to content

Bắt được băng cướp sinh viên

November 15, 2010

Bị cảnh sát phát lệnh truy nã về tội cướp tài sản nhưng Vũ (20 tuổi) vẫn lôi kéo một số người cùng quê liên tục gây ra các vụ cướp ở Hà Nội, trong số này có 2 sinh viên. Trong 3 tháng, chúng thực hiện trót lọt gần 20 vụ. ( bat duoc bang cuop sinh vien )
Sáng 15/11, Đội Chống tội phạm cướp, cướp giật tài sản (Đội 8), Công an Hà Nội cho biết vừa bắt được 5 thanh niên, trong số này có 2 nam sinh viên đang theo học một trường cao đẳng ở Hà Nội là Nguyễn Phú Cuối (19 tuổi) và Nguyễn Đình Luyện (20 tuổi).

Tang vật vụ cướp được cơ quan điều tra thu giữ. Ảnh: Hà Anh.

Theo điều tra, số thanh niên này cùng nhau thuê trọ ở khu vực Cầu Giấy và Từ Liêm. Từ tháng 8 đến khi bị bắt, chúng đã cùng nhau thực hiện 16 vụ cướp giật tài sản (túi xách, điện thoại di động) của người đi đường vào lúc chập tối như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng….

Mới đây nhất, tối 10/11, Vũ và Nguyễn Đăng Kỳ (23 tuổi) lòng vòng qua nhiều tuyến phố. Đến đường Phạm Văn Đồng rẽ vào Hoàng Quốc Việt chúng phát hiện hai người phụ nữ đèo nhau đã áp sát giật chiếc túi bên trong có 3 triệu, điện thoại cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Sau khi lấy được tài sản, chúng vứt chiếc túi xuống sông Tô Lịch.

Khám xét nơi ở của nhóm cướp, cảnh sát thu 5 đăng ký xe máy, một số điện thoại di động, máy ảnh… của các bị hại.

Ít ngày điều tra, công an Hà Nội xác định cầm đầu nhóm cướp là Lê Tuấn Vũ. Trước khi bị bắt, nam thanh niên này mang lệnh truy nã của công an huyện Từ Liêm về tội cướp tài sản.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: