Skip to content

Tìm ra kẻ bắt cóc 6 nữ tiếp viên

November 14, 2010
tags: , , ,

Sau khi hát karaoke, 4 vị khách mời các tiếp viên đi ăn tối. Chúng không chở đi ăn mà nhét lên ôtô, chở thẳng về quán gội đầu, thư giãn ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.( Tim ra ke bat coc 6 nu tiep vien )
Công an thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố Trịnh Duy Khánh (ở thị xã Cẩm Phả) và Phạm Hồng Hải (ở Hưng Yên) để điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, ngày 26/10, Công an thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình nhận được đơn của một chủ quán trình báo về việc 3 nữ nhân viên làm việc tại quán bị mất tích. Các nhân viên từ tuổi 20-24, quê ở Thanh Hóa và Nghệ An.

Theo trình báo, đêm 25/10, cả 3 nhân viên trên được chủ quán phân công phục vụ trong một phòng hát karaoke có 4 người đàn ông. Đến 24h cùng ngày, 4 người này đã rủ 3 nhân viên của quán đi ăn đêm, sau đó không thấy các nữ nhân viên này quay lại.

Khánh và Hải
Khánh và Hải tại cơ quan điều tra.

Ngày 27/10, Công an thị xã Cẩm Phả nhận được tin của một người dân là thân nhân của nhân viên tên Mai thông báo, cô gái đang bị giam giữ bất hợp pháp tại một cơ sở làm nghề massage tại phường Cẩm Trung, thị xã Cẩm Phả.

Cảnh sát lập tức kiểm tra cơ sở gội đầu, tẩm quất thư giãn do Trịnh Duy Khánh làm chủ và đã phát hiện 3 tiếp viên nói trên đang bị giữ trái phép.

Cùng bị giam giữ vơi các cô còn có 3 cô gái khác tuổi từ 18-20, quê Thanh Hoá. Các thiếu nữ này đều bị bắt cóc từ Ninh Bình và Nam Định đưa về và bị ép phải làm nhân viên cho cơ sở gội đầu, tẩm quất, massage thư giãn trên.

Khi được giải cứu, Mai cho biết đêm 25/10, khi ngồi hát đến 24h thì 4 thanh niên có mời tất cả nhóm cùng đi ăn đêm. Tuy nhiên, ra tới xe ôtô, 4 thanh niên không tới quán ăn mà chở tất cả về phường Cẩm Trung, thị xã Cẩm Phả.

Tại đây bọn chúng đã đưa 3 người vào một quán cắt tóc gội đầu thư giãn, khoá cửa lại, đồng thời lấy điện thoại, không cho liên lạc. Riêng điện thoại của Mai để trong người nên không bị phát hiện, vì vậy cô bí mật liên lạc được với người nhà.

Cảnh sát làm rõ, kẻ bắt cóc là Trịnh Duy Khánh, Phạm Hồng Hải. 2 thanh niên khác đang bỏ trốn và cơ quan điều tra đã có lệnh truy nã.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: