Skip to content

Taylor Momsen-teen star – Phong cách gợi cảm

November 14, 2010

Luôn xuất hiện với phong cách siêu sexy, cách trang điểm đậm ấn tượng, Taylor Momsen được coi như là một star teen có phong cách gợi cảm nhất Hollywood.( phong cach goi cam cua Taylor )

Phong cách gợi cảm là một phần không thể thiếu của các star Hollywood. Đặc biệt là với các teen star, trở nên sexy trong trang phục là một phần của quá trình thay đổi hình tượng. Tuy nhiên nếu xét về độ gợi cảm và ấn tượng thì có lẽ không một teen star nào có thể vượt qua cô nàng Taylor Momsen.

17 tuổi nhưng phong cách sexy cuốn hút này đã theo cô bạn của chúng ta từ rất lâu. Tự nhận mình là một sản phẩm “chín ép” từ bố mẹ do phải tham gia vào làng giải trí từ khi còn bé, chỉ cần nhìn qua trang phục là bạn có thể thấy Taylor Momsen thực sự già dặn hơn độ tuổi của mình rất nhiều.

Quần tất lưới, boots cao là những phụ kiện được Taylor Momsen sử dụng hết sức thường xuyên. Thậm chí nó còn được cô nàng “ưu ái” thay thế cho chiếc quần mình phải mặc. Áo dáng dài kết hợp cùng quần tất lưới khoe đôi chân dài miên man là một trong những xì-tai siêu sexy điển hình của Taylor Momsen.

Xì-tai này theo cô nàng nổi loạn này từ các buổi biểu diễn, party cho đến cả những lần đi dạo phố. Kết hợp cùng cách trang điểm đậm, ấn tượng, Taylor Momsen luôn thu hút được sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện.

Những chiếc váy ôm sát, siêu ngắn dạng corset cũng là một trong những trang phục tạo nên “thương hiệu” sexy của Taylor Momsen. Đây cũng là một cách giúp cho Taylor Momsen khoe thân hình chuẩn đến từng “milimet” của mình.


Siêu ngắn nên những chiếc váy này dễ dàng tạo ra những vụ “lộ hàng”

Xì-tai diện nội y ra ngoài cũng được cô nàng nổi loạn này áp dụng triệt để. Thường xuyên diện với trang phục tone màu tối, những chiếc áo rộng thùng thình nhưng với kiểu “Innerwear as outwear” đã khiến Taylor Momsen “ghi điểm” tuyệt đối và khiến cho ít star teen nào có thể vượt qua được về phong cách gợi cảm, sự táo bạo và vô cùng nổi loạn của mình.


Chiếc áo bra rất đẹp này đã được Taylor Momsen diện đến…


…nhiều sự kiện khác nhau.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: