Skip to content

Sản xuất bia dành cho cún : Chuyện lạ mới nhất

November 14, 2010
tags: , ,
Chủ của các thú cưng ở Ba Lan hiện nay đang đổ xô tới các cửa hàng tại địa phương để tìm kiếm loại sản phẩm mới: bia cho chó (Dog Beer). Có thể bạn thấy kỳ lạ, nhưng chuyện đó cũng rất bình thường thôi vì những người chủ yêu quý vật nuôi của mình nên cũng muốn chúng được thưởng thức loại đồ uống hấp dẫn này.( Bia cho cun)

Những chai bia dành cho cún nè.
Jerzy Dilyk, một chủ cửa hàng thú nuôi ở Widzew Lodz, cho biết lúc đầu ông đã không muốn bán Dog Beer, nhưng thấy khách hàng sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho loại sản phẩm này nên anh đã quyết định đầu tư vào nó, và dĩ nhiên chú chó của anh cũng được uống ké loại bia này rất thường xuyên. Khá là sung sướng nhỉ?


Chú cún này sắp được uống bia rùi.

Dog Beer có màu vàng và mùi hoa bia – mùi rất quyến rũ với loài chó, quan trọng hơn là nó được chiết xuất từ thịt bò, bia lại không có gas, và Dilyk cũng tin rằng nó tốt cho đường tiêu hóa của những chú chó. Ông nói thêm nhiều khách hàng còn rất vui vì từ giờ vật nuôi của họ có thể tham gia ngày uống bia cùng chủ vào cuối tuần. Các loại bia thông thường thì rất có hại cho sức khỏe của các chú chó, vì nồng độ cồn và carbon cao, còn với loại bia này thì bạn không phải lo điều đó.
Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: