Skip to content

Mỹ Tâm với nghệ thuật

November 14, 2010
tags: , , ,
Sau một thời gian không xuất hiện nhiều ở làng showbiz để dành thời gian cho công việc đóng phim và làm từ thiện, Mỹ Tâm gần đây trở lại gây sự chú ý đặc biệt với các khán giả là vai trò giám khảo ở Hội đồng nghệ thuật sân chơi Sao Mai điểm hẹn 2010.( My tam voi nghe thuat )
Mô tả ảnh.
Mỹ Tâm ở hàng ghế HĐNT sân chơi SMĐH 2010. Ảnh: Ngô Kan

Lần đầu tiên ngồi ghế thành viên Hội đồng nghệ thuật Sao Mai Điểm hẹn 2010 vừa phải nói sao cho có ích với thí sinh, lại vừa phải làm hài lòng khán giả, bạn có cảm thấy áp lực?

– Áp lực thì không, chỉ thấy đây là một việc hơi khó một chút.

Mỹ Tâm nhận xét gì về chất lượng thí sinh năm nay? Cá nhân bạn đánh giá cao những giọng ca nào?

– Nhìn chung các bạn đều có giọng hát tốt, các bạn ấy chỉ cần luyện thêm kỹ năng biểu diễn nữa thì sẽ hay hơn. Lương Viết Quang và Minh Chuyên là 2 giọng ca Tâm đánh giá cao.

Sau rất nhiều lời mời, cuối cùng Mỹ Tâm cũng nhận lời đóng phim, có phải bạn đang “dọn đường” cho mình thêm một nghề nữa?

– Tâm chưa nói trước được điều gì, cái gì đến sẽ đến. Ngày xưa Tâm đến với âm nhạc cũng vậy, thích thì hát rồi từ từ mình có duyên với nghề nên theo con đường chuyên nghiệp luôn. Với điện ảnh thì Tâm cũng đang dạo chơi một cách vô tư thôi.

“Cho một tình yêu” – bộ phim dài tập đang chiếu trên truyền hình Mỹ Tâm thủ vai chính tôi xem thấy có tập Mỹ Tâm khóc rất nhiều. Tôi tò mò không biết Mỹ Tâm khóc thật hay…?

Mô tả ảnh.
Mỹ Tâm khóc nhập vai trong phim “Cho một tình yêu”.

– Khóc là khóc thật chứ hay gì nhỉ???

Mỹ Tâm nghĩ sao nếu có một bộ phim về ca sĩ Mỹ Tâm – tất nhiên đã có những hư cấu, sáng tạo và điển hình hóa?

– Tâm chưa nghĩ đến điều đó, nhưng nếu có chắc cũng thú vị lắm ha?… Có hư cấu, sáng tạo thì sẽ có nhiều cái ly kỳ lắm. (cười)

Nhiều người nghĩ trong nghề Mỹ Tâm luôn có những thay đổi, luồng suy nghĩ mới mẻ. Còn ở khía cạnh con người bình thường, Mỹ Tâm thấy mình thế nào?

– Con người bình thường của Tâm cũng bình thường thôi, mọi thứ trong cuộc sống Tâm tập trung cho công việc, tình yêu và các công tác xã hội nên cũng chẳng giải thích được đâu là mình trong nghề và đâu là mình trong đời thường, Tâm luôn làm và sống theo những gì mình nghĩ.

Số phận đã sắp đặt bạn trở thành một ngôi sao. Vậy có lần nào đó, trong cuộc đời bạn, bạn đã tự tay sắp xếp số phận theo ý muốn của mình?- Tâm cũng không nhớ nữa, những việc này Tâm ít khi suy nghĩ đến nên khó trả lời quá. Tâm chỉ hay nói là dù mình làm bất cứ nghề gì hay công việc gì thì mình cũng sẽ làm hết mình và làm tốt nhất có thể.

Ngoài vai trò diễn viên, thành viên trong Hội đồng nghệ thuật SMĐH, ở lĩnh vực ca hát Mỹ Tâm chuẩn bị có những dự án âm nhạc mới nào?

– Tiếp tục dự án “Những giai điệu của thời gian 2011” của Tâm thì thay vì phát hành album nhạc phim vào đầu năm 2011 Tâm sẽ phát hành single ca khúc Cho Một Tình Yêu vào tháng 12. Sau khi phim kết thúc Tâm sẽ phát hành album nhạc phim.

Tháng 1 năm 2011 Tâm sẽ có một đêm diễn đặc biệt để hát những ca khúc nổi tiếng trong suốt quá trình 10 năm ca hát vừa qua của mình, đêm nhạc khoảng 600 khách chứ không hơn.

Mô tả ảnh.
Ca sĩ Mỹ Tâm

Gần đây giới ca sĩ nhiều người thích phô trương hình ảnh xa xỉ của mình bằng những bữa tiệc sinh nhật tốn tiền, bằng cả việc khoe mình sắm xe nọ nhà kia với số tiền hàng triệu đô mà không để ý đến việc đâu đó còn bao nhiêu mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ… Hình ảnh ca sĩ vì cộng đồng dường như là câu chuyện xa xôi. Là người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Mỹ Tâm nghĩ gì trước hiện tượng này?

– Tâm không nghĩ quá nhiều về việc này, ai cũng có quyền được làm những điều mình thích nếu họ có điều kiện.

– Cảm ơn Mỹ Tâm về cuộc trò chuyện!

Trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung, Quỹ Từ Thiện Mỹ Tâm phối hợp với Công Ty Cổ Phần Hùng Vương tổ chức buổi đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho bà con tại Huyện Đồng Xuân và Huyện Tây Hòa Tỉnh Phú Yên ngày 14/11.

Đặc biệt hành trình “Nâng bước ngày mai” sẽ đến với các em học sinh tại Huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh ngày 22/11 tặng 200 phần quà cho 200 em học sinh và quan trọng hơn là sửa lại ngôi trường đã bị lũ làm hư hại để các em có thể đến trường trong thời gian sớm nhất.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: