Skip to content

Torres trở lại và Liverpool cũng đang trở lại

November 12, 2010

Liverpool đã phải trải qua thời kỳ đen tối bậc nhất trong lịch sử của Mình trong suốt mùa bóng năm ngoái cho tới những vòng đấu đầu tiên của mùa bóng 2010/2011. Nhưng có lẽ trật tự sẽ được vãn hồi trong thời gian tới khi họ đã bắt đầu tìm lại được sự tự tin của mình sau chuỗi 7 trận bất bại.(Torres trở lại và Liverpool cũng đang trở lại)
Thất bại trong trận derby thành phố cảng trên sân của Everton dường như là đỉnh điểm của những thất vọng mà Liverpool tạo ra đối với những người yêu mến họ. Roy Hodgson và các học trò ý thức rõ ràng “lỗi” của mình để rồi dần tìm được cách để gia tăng mức độ hiệu quả trong mỗi lần ra sân thời gian gần đây. Đã trôi qua 630 phút, Liverpool không còn khiến người ta phải lắc đầu ngao ngán một cách cùng cực về những kết quả của mình.

Torres trở lại và Liverpool cũng đang trở lại (Ảnh: Internet)

5 chiến thắng và 2 trận hòa, dù chưa đủ để khẳng định sự trở lại của một thế lực nhưng là điều kiện cần để Liverpool thoát ra khỏi cơn ác mộng mà chính họ đã là nhân vật chính trong hơn một năm qua. Torres đã bắt đầu tìm lại cảm giác ghi bàn, hàng thủ cũng đã chơi cẩn trọng để không còn mắc những sai lầm chết người và điều đó cho phép Liverpool có thể tin tưởng hơn về một cuộc hồi sinh.
Đẳng cấp trong bóng đá là một khái niệm bất diệt. Liverpool vẫn đang là đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh và sẽ không thể có chuyện những ngôi sao như Torres, Gerrard, Reina, Joe Cole, Carragher cho mình quyền được buông xuôi và đầu hàng trước nghịch cảnh của số phận. Sân Anfield vẫn luôn đầy ắp khán giả ngay cả trong những ngày đen tối nhất và sẽ luôn là một điểm tựa để Liverpool có thể gượng dậy chống lại sự suy tàn.

Bất cứ đội bóng nào cũng có những vấn đề riêng cho dù đó là Chelsea, M.U, Arsenal, Man City hay Liverpool. Có chăng, Liverpool đã không thể tìm cho mình những cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà họ gặp phải và lạc lối quá lâu trên con đường tìm lại chính mình. Thế nên, cho dù đã trải qua được 7 trận bất bại liên tiếp trên tất cả các mặt trận nhưng dường như Liverpool vẫn chưa nhận lại đủ sự tôn trọng cần thiết từ các đối thủ và nhiều người vẫn còn dành cho họ ánh mắt hoài nghi trong chặng đường khốc liệt phía trước.

Chỉ riêng các CĐV của Liverpool vẫn tin rằng đội bóng mà họ yêu mến đang trở lại. Sức mạnh đến truyền thống cũng như những niềm tự tôn quá khứ sẽ tiếp tục là thứ vũ khí lợi hại của đội bóng thành phố cảng trong giai đoạn này. Và chỉ khi nào niềm tin ở Anfield không còn nữa thì khi đó mới thực sự là một thảm họa.

Chỉ cần Torres và các đồng đội vẫn thi đấu tốt như trong 7 trận đấu gần đây, cộng thêm một chút may mắn nữa thôi thì ngày Liverpool thực sự trở lại sẽ chẳng còn xa nữa…

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: