Skip to content

Roberto Mancini: Hoà còn hơn là thất bại như năm trước

November 11, 2010

roberto mancini, manchester, MU, tran dau, ty so, chien thang, diem hoa, cau thuKhông quyết liệt và nảy lửa như những gì mà giới mộ điệu túc cầu giáo kì vọng, trận derby thành Manchester đã khép lại với 1 điểm chia đều cho cả Man United và Man City. Nhưng với riêng chiến lược gia người Italia, ông có lý do để hài lòng với kết quả trận đấu.

Khác hẳn với những cuộc tranh cãi hâm nóng bầu không khí trước đại chiến, trận cầu giữa M.U và Man City diễn ra khá nhạt nhoà và không có quá nhiều tình huống sóng gió. Với những toan tính an toàn của riêng mình, cả hai HLV đều tung ra đội hình với chỉ 1 tiền đạo duy nhất.

Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu, vị thuyền trưởng The Citizens khẳng định, ông chưa bao giờ có ý định sẽ kiếm một kết quả hoà trước đại kình địch Man Utd.

“Tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, và chúng tôi đã cố gắng chơi tốt để có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, Khi đối đầu với Man Utd, bạn có thể dễ dàng phải nhận bàn thua nếu bạn chỉ cần để cho họ có một cơ hội dù là rất nhỏ”.

Và mặc dù chỉ có được một điểm trước đội bóng láng giềng ngay trên City of Manchester, chiến lược gia người Italia vẫn tìm thấy điểm tích cực mà Man xanh đã làm được sau trận đấu.

“Đây là một trận đấu khó khăn cho cả hai phía và một kết quả hoà phản ánh đúng những gì đã diễn ra trên sân. Nhưng công bằng mà nói chúng tôi đã thi đấu tiến bộ hơn năm ngoái. Man City đã không còn để mất điểm ở những phút cuối cùng. Một kết quả hoà dù sao cũng tốt hơn là nhận thất bại như năm ngoái”.

Với những kết quả của lượt trận đêm qua, những vị trí trên top 4 của Premier League không có gì thay đổi. Tuy nhiên, do chỉ kiếm được 1 điểm, Man Utd đã để Chelsea nới rộng khoảng cách lên thành 4 điểm. Trong khi đó, Man City vẫn giữ vững vị trí thứ 4 với 21 điểm sau 12 vòng đấu.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: