Skip to content

3 người chết khi đâm vào xe tải đang bị cảnh sát kiểm tra

November 10, 2010

chet nguoi, giao thong, tai nan, xe tai, canh sat, kiem tra – Rạng sáng nay, chiếc xe máy chở 4 thanh niên chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 22 (quận 12, TP HCM) bất ngờ đâm vào đuôi xe tải đang đỗ phía trước. 3 người chết tại chỗ, một người khác nguy kịch. tin tuc trong ngay

293931929_xe_bai_2
Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường. 

Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, chiếc xe máy của 4 thanh niên bị biến dạng và nằm kẹp giữa hai xe tải trong làn đường dành cho ôtô. Hàng chục cảnh sát được huy động để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo chủ xe tải 5 tấn chở rau quả, lúc đó xe chạy trên quốc lộ 22, hướng từ Tân Bình về Củ Chi. Đi cùng chiều lúc này có một xe máy đèo 4 thanh niên khoảng trên 20 tuổi, không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách với tốc độ cao. Khi xe tải vừa qua ngã tư An Sương thì bị cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra giấy tờ. Tài xế cho xe vừa tấp vào dừng lại thì cùng lúc đó xe máy của 4 thanh niên đâm vào đuôi.

Cú đâm mạnh làm đuôi xe tải bị móp, 4 thanh niên văng ra cùng xe máy. Cùng lúc này xe tải 1,5 tấn do tài xế Phạm Văn Ra (32 tuổi, ngụ Phú Yên) chạy từ phía sau đến không kịp xử lý nên đâm 4 thanh niên và xe máy.tin tuc trong ngay

1596990309_xe
Chiếc xe máy nằm kẹp giữa hai xe tải sau cú tông mạnh. 

Đến 4h sáng, sau gần 4 giờ tai nạn xảy ra, thi thể của 3 thanh niên được chuyển đi. Cảnh sát không tìm thấy một giấy tờ tùy thân nào từ các nạn nhân này. Trong khi đó, thanh niên bị thương được đưa đi bệnh viện cũng trong tình trạng nguy kịch.

tin tuc trong ngay

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: