Skip to content

Hà Hồ làm nóng đêm Idol

November 9, 2010

Ho Ngoc Ha, am nhac, idol, ca si, nghe si, ban giam khao, nguoi ham mo– Hà Hồ làm nóng đêm Idol bằng bài hát mới.Thay vì chọn một ca khúc nổi tiếng, bà mẹ trẻ xinh đẹp quyết định trình diễn bài hát hoàn toàn mới phối hợp vũ đạo tưng bừng, trong đêm công bố kết quả Vietnam Idol tối nay, 9/11. Đó là cách để Hồ Ngọc Hà luôn mới mẻ.

Trong tháng 11, nữ ca sĩ có buổi giao lưu và biểu diễn cùng các thí sinh của cuộc thi Vietnam Idol trong đêm R&B sôi động.
Hồ Ngọc Hà là ca sĩ được chọn để hướng dẫn vũ đạo cho các thí sinh Idol trong đêm nhạc R&B sôi động. Cô sẽ xuất hiện trong buổi công bố kết quả tối 9/11.
Trước ngày sinh nhật 25/11, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt một album ca nhạc đặc biệt, CD “Love songs 2”, gồm những bài hát viết về tình yêu mà cô yêu thích nhất.
Tuy chỉ xuất hiện một tiết mục nhưng nữ ca sĩ đầu tư khá kỹ lưỡng. Sau khi bàn bạc với êkíp, Hồ Ngọc Hà quyết định chọn một ca khúc mới tinh để tạo cảm giác mới mẻ cho khán giả và chương trình.
Sau khi sinh con trai đầu lòng, Hồ Ngọc Hà dễ dàng lấy lại vóc dáng thon thả như trước. Tuy vậy, cô không quên chăm chỉ luyện thể dục thể thao để giữ sức bền cho cơ thể. Stylist Long Kan khai thác hình ảnh khỏe khoắn của cô trong phòng tập thể hình.
Người đẹp chọn bài hát Thức tỉnh của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Hà Hồ cho biết, lời bài hát rất mạnh mẽ, phù hợp để cô dễ dàng phô diễn vũ đạo nhuần nhuyễn cùng nhóm nhảy.
Nhờ vóc dáng cân đối, thon thả, bên cạnh việc bận rộn với các chương trình ca nhạc lớn, cô còn thường xuyên được mời làm mẫu ảnh.
Sau khi sinh con trai đầu lòng, Hồ Ngọc Hà dễ dàng lấy lại vóc dáng thon thả nhờ chăm tập thể dục.
Cô cho biết, mỗi ngày cứ đến 15h30 là cô phải đến trung tâm tập luyện, giữ sức bền cho cơ thể.
Nhờ đó, cô có đủ sức khỏe để xuất hiện dày đặc trong các chương trình biểu diễn.
Hồ Ngọc Hà sẽ là khách mời, hát trong phần thi Trang phục dân tộc của Miss Earth 2010 diễn ra tại Phan Thiết vào tối 13/11.
Ngày 8/11, cô Trước ngày sinh nhật 25/11, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt một album ca nhạc đặc biệt, CD “Love songs 2”, gồm những bài hát viết về tình yêu mà cô yêu thích nhất.bay ra Đà Nẵng dự chương trình ca nhạc đặc biệt cùng các bạn bè đồng nghiệp. Toàn bộ doanh thu dành ủng hộ cho miền Trung. Sau đó, nữ ca sĩ về quê hương Quảng Bình để thăm hỏi và tặng quà cho người dân, giúp họ khắc phục hậu quả thiên tai.
Trước ngày sinh nhật 25/11, Hồ Ngọc Hà sẽ cho ra mắt một album ca nhạc đặc biệt, CD “Love songs 2” gồm những bài hát viết về tình yêu mà cô yêu thích nhất.
Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: