Skip to content

Đông Nhi dẹp ngỡ ngàng trong single đầu tay mang tên “Lạnh lùng”

November 9, 2010

dong nhi, ca sy, am nhac, singel, album dau tay– Vừa phát hành album đầu tay The First Step vào đầu tháng 9 vừa qua và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả với số lượng album bán ra rất khả quan, Đông Nhi bất ngờ rục rịch tiết lộ về một sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Trò chuyện với chúng tớ trong hậu trường một chương trình ca nhạc, Đông Nhi bật mí sau khi The First Step chính thức phát hành cũng là lúc cô và ê-kíp của mình bắt tay ngay vào việc thực hiện single cho ca khúc Lạnh lùng, bên cạnh việc tích cực quảng bá cho album đầu tay.

Đông Nhi trên bìa album The First Step
Chia sẻ về quyết định thực hiện single Lạnh lùng, Đông Nhi vui vẻ cho biết: “Như mọi người cũng đã biết, album The First Step ngoài là sản phẩm kỉ niệm một chặng đường ca hát gần hai năm, thì đây còn là bước đánh dấu sự chuyển hướng sang một hình ảnh và dòng nhạc trưởng thành hơn của Đông Nhi trong thời gian tới. Điều này đã thể hiện qua hai phần tách biệt trong album. Tuy nhiên để khán giả có thể thấy rõ hơn nữa dòng nhạc và hình ảnh mà Nhi đang muốn hướng đến – đó là một Đông Nhi trưởng thành, chính chắn và quyến rũ trong những ca khúc thuộc dòng Pop Dance kén tai nghe hơn một chút, Nhi và anh Đằng Phương đã quyết định bắt tay vào thực hiện single này. Đây cũng là single đầu tiên trong sự nghiệp của Đông Nhi nên có ý nghĩa rất đặc biệt.”

Được biết hiện nay single Lạnh lùng của Đông Nhi đã hoàn thành gần như xong mọi công đoạn, chỉ còn chờ hoàn tất những khâu cuối cùng là có thể “xuất xưởng”. Theo kế hoạch, Lạnh lùng sẽ có hai phiên bản và có luôn hai MV được thực hiện chung với ê-kíp của Avatar Enteatainment – đơn vị đã cùng hợp tác rất ăn ý với Đông Nhi trong phần DVD của album The First Step. Trong đó, phiên bản Dance của Lạnh lùng sẽ có sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy, Đông Nhi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những động tác vũ đạo cực kì đẹp mắt và nóng bỏng. Phiên bản còn lại sẽ được thực hiện theo cốt truyện, và Ông Cao Thắng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Đông Nhi viết tiếp câu chuyện tình yêu cực đẹp trong phần DVD của vol.1. Điều đặc biệt là single Lạnh lùng sẽ không phát hành đơn lẻ trên thị trường mà được tặng kèm theo album vol.1 The First Step của Đông Nhi trong đợt phát hành kế tiếp trong tháng 11 này.Còn dưới đây là những hình ảnh sẽ nằm trong single Lạnh lùng vừa được Đông Nhi kí gửi cho chúng tớ nè! Chắc chắn các bạn sẽ rất bất ngờ trước một Đông Nhi quá xinh đẹp và đáng yêu đấy!

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: