Skip to content

Rooney điều trị chấn thương tại hộp đêm thoát y

November 8, 2010

Rooney, chan thuong, dieu tri, hop dem thoat y, bong da, cau thu – Tới Mỹ điều trị chấn thương, ‘chàng Shrek’ không ở tại khu tập luyện của hãng thể thao nổi tiếng Nike mà ở cách đó gần 20 km tại ‘thiên đường tiệc tùng’ Portland, bang Oregon.

Tiền đạo MU lên đường sang Mỹ hôm 6/11 và có một tuần dưỡng thương tại xứ cờ hoa. Theo The Sun, đây là nơi có nhiều CLB thoát y nhất hơn bất kỳ địa điểm nào tại Mỹ. “Với 63 nhà máy bia và quán bar, Portland vượt qua cả Munich và trở thành kinh đô bia của cả thế giới. Mỗi góc phố đều có nhiều hộp đêm thoát y. Đây là điểm đến ăn chơi du lịch hàng đầu đấy”, một hướng dẫn viên khẳng định.

Một người khác cho biết, với sự phát triển nhanh chóng của các CLB đêm, khách nam dễ dàng tìm cho mình rất nhiều đối tác vũ công. Luật ở đây cũng “thoáng” hơn, cho phép các quý ông trêu ghẹo vũ nữ thoát y khi đang ăn uống tiệc tùng. Cô vợ Coleen của anh lại có lý do để lo lắng khi chồng dưỡng thương ở một nơi tiệc tùng ăn chơi như thế này.

Ban lãnh đạo MU hy vọng, một tuần tại trụ sở hãng Nike, một trong những trung tâm phục hồi thể lực và các thiết bị tập luyện tốt nhất thế giới, sẽ giúp Rooney nhanh chóng lấy lại phong độ. Vài tháng trở lại đây, “chàng Shrek” đau đầu với chấn thương mắt cá và cả bê bối chuyện riêng tư.

Chuyến đi tới Dubai tháng trước với bà xã Coleen chỉ giúp chân sút 25 tuổi lấy lòng vợ chứ không khiến anh phấn chấn trở lại. “Chúng tôi chỉ nghĩ rằng để Rooney đi Mỹ nhằm thay đổi không khí một chút”, đại diện của CLB thành Manchester phát biểu.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: