Skip to content

Phương pháp để mắt không bị thâm và nhăn

November 8, 2010

lam dep, phu nu, phuong phap lam dep, mat tham, da nhan, lam dep nhanh – Mắt tôi bị thâm cách đây khá lâu, Đợt vừa rồi, tôi không dùng kem dưỡng thường xuyên nên thấy có vẻ bị thâm nặng hơn và xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt khiến tôi già hẳn đi. Xin chuyên mục tư vấn giúp cách khắc phục.

Một trong 4 nhược điểm tố cáo tuổi tác của chị em phụ nữ rõ nhất mà ai cũng muốn xóa sổ là: vết nhăn vùng mắt và quầng thâm. Bởi đôi mắt nằm ở điểm trung tâm của khuôn mặt và là linh hồn của sắc đẹp. Để điều trị tình trạng mắt như của bạn phải sử dụng đến công nghệ điện chuyển Ion. Công nghệ này đã được áp dụng hơn 10 năm trên thế giới và rất thành công tại các nước như Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc và các nước tiên tiến khác trong khu vực.

High Vitaliont – loại máy phiên bản mới năm 2010, ứng dụng công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam trong tháng 8. Chiếc máy này được nghiên cứu để chuyên sử dụng với các loại Provitamin hoặc tinh chất vitamin. Các nhà nghiên cứu của trường đại học Bioresources Prefectural ở Hirosima cho biết, điểm mấu chốt của công nghệ điện chuyển Ion là giúp các tinh chất vitamin đạt tỷ lệ thẩm thấu, biến đổi cao cho các vùng và bộ phận cần cung cấp vitamin trên da và trong cơ thể. Vitamin sau khi biến đổi đạt độ bền vững lâu dài về tác dụng.

Vùng da dưới mắt tập trung nhiều huyệt đạo, đường lưu thông bạch huyết, da mỏng và dễ hấp thụ melanin cũng như chịu tác động lớn của hệ thống lọc độc của gan. Công nghệ này sẽ điện chuyển tinh chất vitamin C, vô hiệu hóa tyrosite (hắc tố gây thâm mắt), lưu thông tuần hoàn giúp vùng da này được sáng dần lên một cách tự nhiên.

Theo đánh giá của các chuyên gia, nồng độ vitamin C cần cho da không quá 4%, phần còn lại sẽ tiếp tục đi đến các bộ phận khác của cơ thể. Do vậy các sản phẩm đạt tiêu chuẩn phải có nồng độ vitamin C đạt 8%. Với phương pháp điện chuyển Ion, dưỡng chất này được đưa vào da và cơ thể nhanh, hiệu quả. Chúng giúp điều trị sáng da trên diện rộng cả trong lẫn ngoài. Loại vitamin C được dùng điều trị với máy High Vitaliont cũng là loại serum đặc biệt.

Ngoài ra, phương pháp có khả năng làm sáng vùng da mắt, chống oxy hóa, kích thích tái tạo lại collagen do đó không những xóa mờ các quầng thâm, mà còn xóa các vết chân chim hay rãnh nhăn, làm trẻ hóa và săn chắc vùng da quanh mắt.

Công nghệ này đã tạo ra một trào lưu cải thiện và trẻ hóa mắt cho chị em phụ nữ và các khách hàng thân thiết tại Placencare Spa. Giá của một trị liệu mắt sử dụng công nghệ này ở mức hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của nhiều người.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: