Skip to content

Kéo dài thời gian xét tuyển hệ chính quy năm 2010 đối với các trường ngoài công lập

November 8, 2010

tuyen sinh, giao duc, sinh vien, dai hoc, truong cong lap, he chinh quy – Thời gian các trường xét chỉ tiêu tuyển sinh 2010 được kéo dài đến hết ngày 15/11 với điều kiện thí sinh chưa trúng tuyển vào một trường đại học, cao đẳng nào và nộp hồ sơ hợp lệ. tin moi nhat

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa có công văn điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh và kéo dài thời gian xét tuyển hệ chính quy năm 2010 đối với các trường ngoài công lập. Theo đó, những trường này được phép kéo dài thời gian xét tuyển chỉ tiêu tuyển sinh đến hết ngày 15/11.

Các trường được điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh từ trình độ ĐH sang trình độ CĐ (hoặc ngược lại); từ chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy sang hệ liên thông hoặc vừa làm vừa học…, nhưng phải đảm bảo tổng chỉ tiêu sau điều chỉnh không thay đổi với tổng chỉ tiêu đã xác định năm 2010.tin moi

Các trường dân lập sẽ có cơ hội tuyển thêm sinh thí sinh.

Theo Thứ trưởng, ý kiến này của Bộ được đưa ra khi Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập có đề nghị vào trung tuần tháng 10.

Trước đó, đến hết thời gian nhận hồ sơ của thí sinh NV3 (30/9), dù điểm xét tuyển chỉ bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT nhưng các trường đại học khối dân lập vẫn thiếu thí sinh trầm trọng. Việc gia hạn của Bộ Giáo dục sẽ là cơ hội để các trường này tuyển thêm thí sinh, đảm bảo kế hoạch giảng dạy.

tin tuc trong ngay

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: