Skip to content

Đâm người yêu 11 nhát rồi gọi điện báo công an

November 8, 2010

dam, giet nguoi, nguoi yeu, tu thu, thanh hoa – Vượt quãng đường hơn 60km, Bình đi từ huyện Cẩm Thủy xuống tận thành phố Thanh Hóa gặp người yêu rồi dùng dao đâm người yêu trọng thương, sau đó gọi điện trình báo với công an đến bắt giữ. tin an ninh

Ảnh minh hoạ

Nạn nhân là chị Phạm Thị Hạnh, trú tại làng Bằng, xã Cẩm Vân, huyện Cẩm Thủy, được xác định là người yêu của Nguyễn Văn Bình. Vào khoảng 13h30 phút ngày 7/11, Nguyễn Văn Bình, trú cùng địa phương với chị Hạnh đã vượt hơn 60 km từ huyện Cẩm Thủy xuống thành phố Thanh Hóa tìm đến khu nhà trọ tại thôn Thành Bắc, xã Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, nơi chị Hạnh đang ở trọ để tìm gặp người yêu. tin hinh su

Sau khi gặp được chị Hạnh, Bình dùng dao đâm 11 nhát vào người chị Hạnh. Chị Hạnh đã được mọi người đưa đi viện cấp cứu.

Được biết chị Hạnh hiện đang là công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Lễ Môn, thành phố Thanh Hóa. Ngay sau khi dùng dao đâm trọng thương chị Hạnh, Bình đã gọi điện trình báo sự việc với cơ quan công an đến để bắt giữ mình.

Hiện chị Hạnh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong tình trạng bị tràn dịch màng phổi do bị đâm và nhiều vết thương khác trên cơ thể.

tin an ninh

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: