Skip to content

sân khấu đã trở thành "chiêu" để ca sĩ khoe trang phục nóng

November 7, 2010

ca si, san khau, am nhac, trang phuc nong, phan cam – Có thể  nói, chưa bao giờ dòng nhạc trẻ ở Việt Nam lại xuất hiện nhiều tên tuổi như thế. Chỉ cần một khoản tiền đầu tư làm album “hot” một chút  là đã được khán giả biết đến tên tuổi. Thế mới có chuyện với ca sĩ này, ca sĩ kia, bất chấp việc hát như thế nào vì điều đó nay đã không còn quan trọng khi công nghệ ngày một phát triển.


Hiền Thục “phơi” nội y trong chương trình ngày 6/10
Nếu ai hay để ý xem các album nhạc trẻ thì không khó để nhận ra điều này, có rất nhiều ca sĩ mới tung ra một vài album rất hot, với những ca khúc sôi động và được khán giả trẻ yêu thích. Tuy nhiên, ca khúc nhạc trẻ bây giờ dù có hay đến mấy cũng chỉ tồn tại được hơn tháng là cùng. Bởi vì có quá nhiều ca sĩ ra đời, mỗi người đều có một ca khúc đầu tư công phu để thu hút khán giả.

Chính vì  vậy mà không ít ca sĩ chỉ mới xuất hiện  được một, hai album đã không còn thấy bóng dáng đâu nữa và chính sự đào thải này, nhiều ca sĩ trẻ chấp nhận bỏ ra khoảng đầu tư khá lớn vào phần hình ảnh minh họa cho bài hát.

Thế  nhưng, thực tế chỉ có rất ít các ca sĩ chọn phong cách biểu diễn theo lỗi xây dựng câu chuyện để chuyển tải nội dung, ý nghĩa của ca khúc, còn lại đa phần các ca sĩ trẻ đều đi theo hướng chọn vũ đạo sôi động, ăn mặc hở hang để lôi kéo khán giả tuổi teen.

Chỉ cần lên mạng vào google gõ từ tìm kiếm “scandal sao việt” thì có vô số hình ảnh, clip ăn mặc hở hang của các ca sĩ trên sân khấu, những scandal tình ái, cặp bồ với diễn viên này, người mẫu kia và cũng có cả những clip sex. Có nhiều người cho rằng, một số scandal xuất hiện tràn lan trên mạng như vậy nhưng các ca sĩ không cố ý mà chỉ là do vô tình.


Thúy Uyên khi biểu diễn trong chương trình Thời trang và cuộc sống với bộ trang phục… không hơn bộ đồ tắm là bao

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách công bằng, việc ăn mặc với chiếc váy cực ngắn, cái áo thì quá mỏng như thế thì việc lộ ảnh cũng chẳng có gì là lạ. Mới đây nhất (tối 8/10), sự cố của nữ ca sĩ Hiền Thục khi đang trình diễn với chiếc áo quá ngắn, để lộ áo ngực bên trong tại một chương trình ca nhạc thời trang. Vậy là, thông tin cảnh nóng này được cư dân mạng truyền với tốc độ nhanh chóng mặt.

Ở Hàn Quốc, các đài truyền hình lớn của họ đều kiểm duyệt các ca khúc và màn trình diễn của những ca sĩ trẻ. Họ quy định rõ về trang phục của các sao khi trình diễn trên sân khấu là không mặc áo có cổ quá sâu, hở rốn và phải mặc quần short khi diện váy ngắn. Một số khác thì lại giới hạn độ tuổi cho những khán giả trên 15 tuổi mới được xem các clip hớ hênh của các sao. Thì ở ta việc kiểm duyệt thông tin như thế còn rất hạn chế.

Và rồi, ở nước ta cảnh nóng vẫn cứ đều đặn diễn ra, cư dân mạng lại được “chiêm ngưỡng” nơi kín đáo của ca sĩ, ngay cả những em thiếu niên cũng tò mò vào xem “cảnh nóng” của các chị. Còn ca sĩ thì chẳng mất mát gì, họ còn được “tiếng” và thu hút nhiều khán giả hơn trong các buổi biểu diễn sau này.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: