Skip to content

Phát hiện xác thứ 19 vụ chìm xe khách

November 7, 2010

chim xe khach, xe khach, nan nhan, xac chet, lu lut, thien tai – Dựa vào những đặc điểm của nạn nhân, người nhà nạn nhân Đỗ Thị Phương (17 tuổi), ở Thanh Hóa đã xác nhận đó là người thân của mình.

Xác chết nữ trôi dạt ven biển xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đã được những ngư dân phát hiện hôm qua (6/11). Tuy nhiên, do không có giấy tờ tùy thân và xác chết đang trong quá trình phân hủy nên khó nhận dạng.

Sau khi thông báo đến ngành chức năng, người nhà của nạn nhân còn mất tích trên chiếc xe bị lũ cuốn đã được mời đến. Qua chiếc áo đang mặc, chiếc nhẫn bạc đeo tay, người nhà nạn nhân Đỗ Thị Phương (17 tuổi) ở Đồng Minh, Thanh Thủy, Tĩnh Gia, Thanh Hóa  đã cho rằng đó là người thân của mình trên chiếc xe khách bị lũ cuốn.

Trước đó, ngày 27/10, ngư dân thôn 2 xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, Quảng Trị trong lúc ra khơi cũng đã phát hiện ra 2 thi thể một nam, một nữ đã trong tình trạng phân hủy nặng. Xác 2 nạn nhân sau đó được chính quyền sở tại chôn cất. Ngày 3/11, người nhà em Nguyễn Thị Thùy (17 tuổi) và anh Trần Đăng Khoa (19 tuổi, trú EaPo, Cư Jút, Đắk Nông) đã đến Quảng Trị làm thủ tục để xin nhận thi thể.

Sáng 18/10, chiếc xe khách BKS 48K-5868 chở 37 người theo hướng từ Nam ra Bắc, đến địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã bị nước lũ cuốn trôi và 20 người tử vong.

Tìm thấy xác thứ 19 vụ chìm xe khách, Tin tức Việt Nam, Tin tức trong ngày, chim xe khach, nan nhan, thi the, lu mien Trung, xac chet, tai nan

Hình ảnh trục vớt chiếc xe khách bị lũ cuốn ngày 21/10

Ngày 21/10, các lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe khách này dưới lòng sông Lam. Thi thể của 14 nạn nhân đã được tìm thấy và nhận dạng. Sau đó, đến ngày 22/10 và 2/11 thêm 2 thi thể nữa được tìm thấy và được người thân đưa về quê nhà an táng.

Như vậy, nếu đúng 3 thi thể tìm thấy ở bờ biển xã Triệu Lăng đúng là Nguyễn Thị Thùy và Trần Đăng Khoa và lần này là Đỗ Thị Phương thì chỉ còn duy nhất một cháu bé Nguyễn Thị Ngọc Ánh (8 tháng tuổi, trú Hải Xuân, Hải Hậu, Nam Định), con nạn nhân Đỗ Thị Lan là chưa được tìm thấy

Ngày 29/10, trao đổi với PV, Đại tá Phan Văn Đán, Trưởng công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết sẽ dừng tìm kiếm xác các nạn nhân xấu số trên chiếc xe khách bị lũ cuốn bởi vụ tai nạn xảy ra đã nhiều ngày mà vẫn chưa tìm được xác thì hi vọng tìm được rất mong manh.

Bên cạnh việc các đội cứu hộ ngừng tìm kiếm, ông Đán cho biết vẫn thông báo đến người dân trong vùng, nếu tìm thấy xác của người nào cần thông báo ngay với chính quyền địa phương.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: