Skip to content

Giết người rồi chặt thành nhiều khúc

November 7, 2010

giet nguoi, hinh su, chat thanh khuc, da man, toi ac, vo chong giet nguoi, giet

Ảnh minh họa

Trần Phi Hùng dùng gậy đánh chết tình địch, sau đó cùng vợ chặt xác thành nhiều khúc cho vào bao tải nhét trong nhà vệ sinh để phi tang.
Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP HCM cho hay vừa bắt giữ cặp vợ chồng là hung thủ vụ giết người rồi chặt xác thành khúc tại phường An Phú Đông, quận 12 (TP HCM). Trần Phi Hùng (47 tuổi) và Nguyễn Thị Phương (46 tuổi, cùng quê Thừa Thiên Huế) bị bắt khi trú ngụ tại một dãy trọ ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hiện trường nhà vệ sinh lúc phát hiện vụ việc.

Hiện trường nhà vệ sinh lúc phát hiện vụ việc.

Trước đó, sáng 3/6/2009, chủ khu nhà trọ tại phường An Phú Đông, quận 12 vì thấy hai mẹ con người thuê phòng trọ của mình đóng cửa lâu ngày mà không có mặt nên báo với cơ quan chức năng và phá cửa vào kiểm tra. Khi vào phòng, mọi người tá hỏa thấy sàn nhà loang vết máu khô, mùi tử khí nồng nặc và trong nhà vệ sinh một bao tải đựng đầy thi thể người đã chặt ra thành nhiều khúc. Cảnh sát sau đó xác định, nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh Hùng, 42 tuổi, làm nghề xe ôm tại địa bàn.

Xác định nghi can chính là những người thuê ở tại phòng trọ lúc đó đã mất dạng, cảnh sát phát lệnh truy nã và đến ngày 5/11 thì bắt được cặp vợ chồng đang chui lủi mưu sinh ở vùng nông tỉnh Phú Yên.

Cặp vợ chồng khai nhận, năm 2005, cả gia đình ba người từ miền Trung vào TP HCM thuê phòng trọ mưu sinh, tuy nhiên cuộc sống khó khăn nên thường xảy ra mâu thuẫn, sau đó thì mỗi người mỗi nơi. Ngày 25/5/2009, Hùng đến phòng trọ thăm nơi ở của Phương và con trai thì gặp “người tình” của vợ, hai bên cãi lộn và anh chồng đã dùng gậy đánh vào đầu tình địch dẫn đến tử vong.

Hoảng sợ sau án mạng, Hùng và vợ đã bàn nhau dùng dao và cưa, phân xác nạn nhân ra từng khúc, nhét vào bao tải giấu trong nhà vệ sinh. Trốn về Phú Yên, đôi vợ chồng này làm nghề bán vé số, coi bói dạo và ăn xin cho đến ngày bị bắt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: