Skip to content

Duyên dáng, cuốn hút với thời trang đầm Sophilita

November 7, 2010

Sophilita, duyen dang, cuon hut, dam nu, thoi trang vay – Các mẫu đầm của thương hiệu Sophilita mang lại cho bạn sự tự tin, duyên dáng và cuốn hút. Điểm nhấn của các mẫu thiết kế là hoa văn độc đáo, họa tiết thêu tay tỉ mỉ và cách kết cườm tinh tế nhằm tôn vinh nét sang trọng, lịch thiệp cho nữ giới.

Các nhà thiết kế của hãng chủ yếu sử dụng gam màu trẻ trung phối trên nền chất liệu nhẹ nhàng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên như cotton, linen, taffta, chiffon, taffeta, lụa… cho các mẫu đầm của mình. Bên cạnh đó, Sophilita cũng vừa bổ sung thêm một số mẫu thiết kế mới nhân dịp tổ chức chương trình khuyến mãi “Tháng 10 – Dành trọn yêu thương”.

Từ nay đến hết 31/10, hơn 50 mẫu thiết kế được yêu thích của Sophilita được bán đồng giá với các mức 185.000 – 285.000 và 385.000 đồng (tức là giảm từ 40% đến 60% giá trị sản phẩm). Ngoài ra, các sản phẩm khác cũng được giảm 5% trong thời gian này. Đặc biệt, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 20 đến hết 24/10, với mỗi hóa đơn thanh toán, khách hàng đều nhận được quà tặng là đôi bông tai bạc hoặc mặt dây chuyền bạc thời trang.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: