Skip to content

Cấp chứng chỉ Giáo dục thể chất cho sinh viên

November 7, 2010

chung chi, the duc, giao duc the chat, sinh vien, truong dai hoc, cao dang – Từ năm học 2010-2011, Bộ GD-ĐT giao cho giám đốc các đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng tổ chức thiết kế, in ấn, quản lý và cấp chứng chỉ Giáo dục thể chất cho sinh viên.

Ngày 5/11, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã có công văn hướng dẫn gửi tới các trường ĐH, CĐ, học viện về việc in ấn, quản lý và cấp phát chứng chỉ Giáo dục thể chất (GDTC).

Theo đó, từ năm học 2010-2011, Bộ GD-ĐT giao cho giám đốc các đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng tổ chức thiết kế, in ấn, quản lý và cấp chứng chỉ GDTC cho sinh viên theo đúng quy định tại Quy chế văn bằng chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân ban hành theo Quyết định số 33/2007/QĐ-BGD-ĐT ngày 20/6/2007 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng chỉ cấp chứng chỉ GDTC cho sinh viên sau khi đã hoàn thành chương trình môn học; đạt kết quả điểm kiểm tra và thi kết thúc các học phần theo đúng quy định của Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ GD-ĐT.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: