Skip to content

Bị đánh chết vì không nhường đường xe siêu sang

November 7, 2010

danh chet, chet, giet nguoi, nhuong xe, tranh xe, lexus – Cho rằng anh Lâm không chịu tránh đường cho ôtô siêu sang của mình, người thanh niên lái xe Lexus đã to tiếng và cùng nhóm bạn đánh chết anh này.

Ngày 5/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố và tạm giam 3 người về hành cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người tại phường Trung Hòa.

Thịnh, Dũng và Tình tại cơ quan điều tra.
Thịnh, Dũng và Tình tại cơ quan điều tra.

Cơ quan điều tra cho biết, tối 30/8, anh Trần Ngọc Lâm (35 tuổi, quận Hoàn Kiếm) cùng 3 người bạn đi chơi. Đến đầu ngõ Nguyễn Ngọc Vũ (phường Trung Hòa, Cầu Giấy), anh Lâm đang trả tiền taxi thì một xe Lexus bóp còi xin nhường đường nhưng không được chấp nhận. Hai bên xảy ra xô xát. Anh Lâm và người đàn ông cùng đi bị đám đông đánh gây thương tích. Ngày 12/10, anh Lâm tử vong do não bị tổn thương nặng.

Ngày 1/11, cảnh sát đã bắt được 3 người liên quan gồm: Đỗ Anh Dũng (30 tuổi, quận Đống Đa); Trần Phúc Thịnh (39 tuổi, quận Ba Đình) và Lai Xuân Tình (40 tuổi, quận Cầu Giấy).

Tại cơ quan điều tra, họ khai đêm hôm đó sau khi uống bia cùng cả nhóm ở phố Nguyễn Ngọc Vũ, Thịnh lái xe về nhà và xảy ra va chạm với anh Lâm. Đi ngang qua thấy vậy, Dũng và Tình đã xông vào đánh… Thanh gỗ trên tay Dũng đã vụt trúng đầu anh Lâm.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: