Skip to content

HLV Bert van Marwijk và Dick Advocaat công kích lẫn nhau

November 6, 2010

HLV Bert van Marwijk, Bert van Marwijk, Dick Advocaat, cong kich, tin the thao – Không thể lặng yên trước những lời phàn nàn của Wenger, hai vị thuyền trưởng của Hà Lan và Nga đã bày tỏ quan điểm trước bức xúc vô cớ của người đồng nghiệp. tin moi nhat

HLV Bert van Marwijk và Dick Advocaat. 

Ngay sau khi Bert van Marwijk điền tên Robin Van Persie vào danh sách triệu tập đội tuyển Hà Lan cho trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 17/11, Arsene Wenger lập tức chỉ trích vị thuyền trưởng của Hà Lan.

Theo Telegraph, vị chiến lược gia người Pháp đã miêu tả hành động trên là “hết sức bất ngờ” và “không thể tin được” về quyết định của Marwijk.

Tuy nhiên, Marwijk lý giải: “Tôi đã nói chuyện với Robin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi làm việc theo nguyên tắc của bản thân nhưng không bao giờ ép buộc các học trò làm những việc nguy hại tới sự nghiệp của họ. Tôi gọi và Robin nhận lời, thế là đủ”. tin moi

Tiếp đó, “Giáo sư” khó chịu về việc Andrey Arshavin đang bị ốm vẫn nhận lệnh tập trung. HLV đội tuyển Nga, Dick Advocaat cũng đáp trả đanh thép: “Ông ta luôn phàn nàn, than vãn về mọi thứ. Wenger muốn vô địch Ngoại hạng, tôi muốn đội bóng của mình có mặt ở vòng chung kết Euro 2012. Mỗi người một công việc, chúng ta cần phải tôn trọng nguyên tắc và quyền lợi của nhau”.

tin tuc trong ngay

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: