Skip to content

Những cặp đôi quái đản nhất thế giới

November 5, 2010

tinh yeu, chuyen la, cap doi, quai dan, chenh lech – Đúng thật là trong tình yêu có quá nhiều điều… bất ngờ. 1. Cặp đôi hình… số 10

Thật khó tin khi 2 người đối lập hoàn toàn về kích thước này lại có thể yêu nhau. Anh chàng thì quá gầy còn cô nàng thì cực kỳ mập mạp. Hình ảnh của cặp đôi này được đăng tải trên rất nhiều website, người ta ví von cặp đôi này giống như số 10 vậy…


Cặp đôi này… quá chênh lệch về kích thước.

2. Cặp đôi thích mình là mèo

Hai người này đã tự biến mình trở thành 2 con mèo khi họ vẽ mặt mèo và đi khắp nơi. Điều kỳ lạ là họ mặc quần áo khá bình thường nhưng lại thích thú với việc biến mặt mình thành hình mèo.


Pose ảnh nào.

3. Anh chàng yêu… búp bê

Anh chàng này có lẽ gặp vấn đề về mặt tâm lý, anh ấy đã yêu cô búp bê của mình. Rùng mình hơn là anh chàng này còn đưa cô nàng đi chơi, cho cô nàng ăn, đưa cô nàng đi mua đồ trang điểm… mặc dù cô nàng búp bê này là vô tri, vô giác.


Đi mua giày.


Đi mua đồ trang điểm.


Dạo phố với “người yêu”

4. Cặp đôi có người đàn ông mang bầu

Anh Beatie vốn là phụ nữ đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính cách đây hơn 10 năm khi anh 20 tuổi, nhưng vẫn chưa cắt bỏ dạ con vì vậy vẫn có thể sinh con được. Bé gái đầu tiên được anh sinh vào năm 2008 có tên là Susan, năm 2009 anh tiếp tục sinh bé Austin. Và mới đây anh đã sinh con lần thứ 3. Cô vợ Nancy không thể thụ thai vì đã cắt bỏ tử cung. Beatie mang thai nhờ tinh trùng hiến tặng.


Người đàn ông mang bầu.


Gia đình hạnh phúc.

1 cặp đôi có người đàn ông mang bầu khác là Scott Moore và người chồng Thomas sống ở California, Mỹ, cả 2 đều mang giới tính nữ, nhưng họ đã đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Scott, 30 tuổi, kết hôn hợp pháp với Thomas vì anh vẫn có giấy khai sinh là nữ.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: