Skip to content

Phạm Băng Băng- Nữ hoàng thời trang

November 1, 2010

thoi trang, thoi trang tham do, pham bang bang, nu hoang thoi trang – Ngày càng nổi tiếng và xinh đẹp hơn, Phạm Băng Băng đang chinh phục tất cả mọi người hâm mộ bằng gu ăn mặc hết sức lôi cuốn và tinh tế của mình. Tùy vào những hoàn cảnh khác nhau, cô nàng “búp bê sứ” này đều có có những bộ trang phục phù hợp.

Tuy nhiên trước kia, Phạm Băng Băng cũng thường hay chọn những bộ trang phục với nhiều màu sắc, phụ kiện rắc rối và không được “ton sur ton” với trang phục khiến cho cô trở nên hơi già và không được nổi bật.

Bộ váy hoa và phụ kiện cài tóc quá màu mè


Sandal và váy không được “ton sur ton” với nhau
Từ bỏ phong cách xì-tai với quá nhiều màu sắc, hiện nay Phạm Băng Băng luôn chọn cho mình những bộ váy hết sức tinh tế và cuốn hút mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ hay tại các sự kiện. Điều đó khiến cho Phạm Băng Băng được coi như là nữ hoàng thời trang của thảm đỏ. Mỗi bộ trang phục cô mặc thường tạo thành làn sóng thời trang với nhiều người hâm mộ.

Ngoài việc diện những chiếc váy được thiết kế tinh tế, cô còn luôn biết cách kết hợp với phụ kiện, túi xác và giày sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Ngắm trang phục của Băng Băng khi xuất hiện trên thảm đỏ không có cảm giác nặng nề hay quá hở hang như một vài  ngôi sao khác.


Các mẫu váy lệch vai, váy quây hay váy cổ chữ V luôn được Băng Băng tận dụng triệt để để khoe vẻ đẹp gợi cảm của mình. Với làn da trắng, cô nàng diễn viên xinh đẹp của chúng ta hợp với tất cả mọi loại màu sắc trang phục vì thế những chiếc váy của Băng Băng cực kì đa dạng. Băng Băng luôn biết cách làm mới cho style của mình, tạo bất ngờ cho mọi người.


Chiếc váy họa tiết rồng với tone màu vàng đã giúp cô trở nên thu hút và “ghi điểm” tại LHP Canes

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: