Skip to content

Khổng Tú Quỳnh hẹn hò Ngô Kiến Huy ngày Halloween "Thiên sứ 99"

October 31, 2010

phim, ngo kien huy, khong tu quynh, halloween, phim thien su 99 – Cả hai đang rất tất bật với những dự án âm nhạc của mình, sao cô nàng lại rủ anh chàng đi chơi Halloween nhỉ? Khổng Tú Quỳnh hoá trang thành trái bí ngô dễ thương, Ngô Kiến Huy hoá trang thành… bộ xương di động. Còn nữa nha, cả hai người còn cả gan đi đến Ngôi nhà ma tận trên… Đà Lạt nữa! Chuyện này là sao?

Thật ra là Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đang thực hiện những cảnh quay trong phim chiếu Tết 2011 có tên Thiên sứ 99 của hãng phim Phước Sang thôi.  Để thực hiện cảnh quay này, cả hai phải mặc đồ hoá trang, trang điểm cho ghê rợn, đặc biệt là tay chân cả mặt đều dính máu…

Khổng Tú Quỳnh cho biết: “Quỳnh rất sợ ma, vậy mà đoàn phim lại quay đúng ngay Ngôi nhà ma hoang vu. Tuy có nhiều người trong đoàn, nhưng mà khi đóng phim thì Quỳnh nhập tâm quá, sợ theo nhân vật trong phim luôn… Vậy mà anh Ngô Kiến Huy còn chọc Quỳnh hoài nữa.”

Được biết, khi quay trong ngôi nhà ma này, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy sẽ diễn cảnh hai người sợ ma và la toáng lên. Ngô Kiến Huy sẽ sợ hãi đứng núp sau lưng Khổng Tú Quỳnh. Khổng Tú Quỳnh cho biết: “Khi quay cảnh này, cả hai đang diễn rất ngon lành thì anh Huy làm mắc cười, thế là phải quay lại. Nhưng mà khi quay lại, Quỳnh lại nhớ đến chuyện lúc nãy nên lại cười tiếp, hai anh em cười sặc sụa luôn. Thế là cảnh này phải quay 4, 5 lần mới xong, mà Quỳnh lại đang rất sợ ma nữa. Đúng là kỷ niệm nhớ đời thật.”

Đặc biệt là sau khi quay phim xong thì đã 2 giờ sáng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh và mọi người trong ekip đã cùng rủ nhau đi ăn tối. Trời ở Đà Lạt thì rất lạnh, đặc biệt là ban đêm, thế là Ngô Kiến Huy rất ga lăng, cho Khổng Tú Quỳnh mượn áo khoác mặc cho đỡ lạnh đấy! Giờ cùng ngắm nhìn một số hình hậu trường vui tươi của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy khi thực hiện cảnh quay nhé!

Thiên sứ 99 là dự án phim chiếu Tết 2011 của hãng phim Phước Sang sau thành công ấn tượng về mặt doanh thu của bộ phim Công chúa Teen và Ngũ hổ tướng vào dịp Tết năm ngoái. Vẫn theo mô-típ trước đây, Thiên sứ 99 với nội dung nhẹ nhàng, hài hước và sẽ quy tụ một dàn Sao hùng hậu từ diễn viên đến ca sĩ mà có thể kể đến như: danh hài Chí Tài, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Anh, Diễm My 9X, Miu Lê…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: