Skip to content

Yêu râu xanh hiếp dâm nhiều phụ nữ

October 26, 2010

yeu rau xanh, hiep dam, phu nu, benh hoan, doi bai – Sau khi giở trò đồi bại với một chủ quán nước, bị công an truy nã, Tuấn còn bị một phụ nữ khác tố cáo đã bị Tuấn hiếp dâm ngay trong phòng riêng của vợ chồng hắn.

Sáng 6/12/2009, Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1972, trú tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Bình Thuận, lợi dụng vắng vẻ đã vào một quán nước ở xã Tân Bình, La Gi, Bình Thuận, lôi chủ quán là chị T. vào trong buồng ngủ để cưỡng bức, giở trò đồi bại.

Sau đó, chị T. đã kêu cứu và được hàng xóm giải cứu. Tuy nhiên, kẻ gây án bệnh hoạn đã trốn thoát và cơ quan công an đã ra lệnh truy nã Nguyễn Văn Tuấn.

Không chỉ có vậy, Tuấn còn bị một phụ nữ khác tên V., là hàng xóm, tố cáo Tuấn đã hiếp dâm chị này ngay trong buồng riêng của vợ chồng hắn.

Theo đơn tố cáo, chiều 13/9/2009, Tuấn gọi chị V. mang rượu sang nhà. Lợi dụng lúc nhà vắng người, Tuấn đã kẹp cổ chị V. lôi vào phòng riêng của vợ chồng hắn để giở trò đồi bại. Khi đó, chị V. đã không dám trình báo công an do sợ bị trả thù.

Nguyễn Văn Tuấn là đối tượng có nhiều tiền án, trong đó có một tiền án về tội “hiếp dâm” với án phạt 11 năm tù giam. Ngày 25/10/2010, công an thị xã La Gi đã truy bắt Nguyễn Văn Tuấn theo lệnh truy nã về tội “hiếp dâm”.

Hiện công an thị xã La Gi đang tiếp tục điều tra làm rõ những lá đơn tố cáo của nhiều phụ nữ khác về gã đàn ông bệnh hoạn này.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: